Tin tức 72+

Tổng hợp

Địa chỉ học đánh golf ở quận Cầu Giấy uy tín chất lượng

Sức hút của bộ môn golf ngày càng lớn dẫn đến sự gia tăng cao về nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ học đánh golf uy tín. Vậy giữa quận Cầu Giấy tấp nập và đông đúc thì có địa điểm nào chất lượng để học đánh golf hay không?

21-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Top 9 địa chỉ học đánh golf ở Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Với sự phát triển đầy ấn tượng của môn golf tại Hà Nội, các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp đã được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của cả người mới bắt đầu và những golfer có kinh nghiệm.

21-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Thông tin về Harmonie Golf Park và báo giá mới nhất

Harmonie Golf Park là sân golf nổi tiếng tại Bình Dương, thu hút đông đảo người chơi mỗi năm bởi chất lượng sân đạt tiêu chuẩn quốc tế và không gian trong lành, mát mẻ tại đây. Đặc biệt, đây là sân golf duy nhất tại Việt Nam cho phép các golf thủ di chuyển bằng xe buggy lên sân cỏ.

20-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Sân golf Mekong (Royal Island Golf & Villas): Bảng giá và thông tin cụ thể

Với tổng diện tích lên đến 200 ha cùng 54 lỗ tiêu chuẩn, sân golf Mekong - Royal Island Golf & Villas trở thành một trong những sân golf đáng để trải nghiệm nhất tại Bình Dương.

19-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Bảng giá sân golf Twin Doves (Phú Mỹ) cùng các thông tin chi tiết

Nằm trong khu đô thị mới của Bình Dương, sân golf Twin Doves (sân golf Phú Mỹ) là sân golf riêng tư đầu tiên tại miền Nam dành riêng cho các thành viên thuộc Twin Doves Golf Club.

19-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Thông tin sân golf Sông Bé cùng bảng giá mới nhất

Sân golf Sông Bé là sân golf có thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Bình Dương. Với lịch sử lâu đời cùng chất lượng và dịch vụ cao cấp mà sân golf này đã thu hút rất nhiều golfer từ khắp nơi đến để trải nghiệm.

15-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Review 4 Sân Golf Bình Dương chất lượng dành cho Golfer

Bình Dương được biết đến là một tỉnh thành có diện tích rộng lớn tại khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Chính vì vậy, có rất nhiều dự án sân golf được đặt tại tỉnh Bình Dương. Nổi bật trong số đó là sân golf sông Bé, sân golf Twin Doves, sân golf Mekong, sân golf Harmonie.

15-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Sân golf Lục Nam Bắc Giang: Thông tin mới nhất về tiến độ dự án

Tiếp nối sự thành công của sân golf Việt Yên, dự án sân golf Lục Nam Bắc Giang đang được gấp rút triển khai để hoàn thành đúng tiến độ, nhanh chóng đưa vào hoạt động. Với kỳ vọng du lịch ngành golf góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương, các dự án sân golf Bắc Giang đều được chú trọng và đầu tư với chi phí lớn.

14-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Thông tin sân golf Việt Yên Bắc Giang và báo giá mới nhất

Sân golf Việt Yên - Stone Highland Golf & Resort là sân golf 36 hố thứ hai tại Bắc Giang. Sân golf này vừa được khánh thành giai đoạn 1 với 18 hố vào 22/10/2023. Với những vòng golf được thiết kế tỉ mỉ và đầy thách thức, sân golf Việt Yên chắc chắn sẽ không làm bạn hối hận khi đến đây.

14-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Bảng giá sân golf Yên Dũng (Amber Hills) cùng các thông tin chi tiết

Sân golf Yên Dũng thuộc quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Amber Hills Golf & Resort đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Với thiết kế độc đáo dựa trên địa hình tự nhiên, sân golf này đem đến nhiều thử thách mới lạ và hấp dẫn cho các golfer.

13-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Danh sách các sân golf Bắc Giang kèm bảng giá cập nhật mới nhất

Với cảnh quan thiên nhiên đa dạng, thiết kế nổi bật và dịch vụ chất lượng, các sân golf Bắc Giang không chỉ là nơi thư giãn mà còn là điểm đến lý tưởng cho các golf thủ muốn thử thách bản thân và cải thiện kỹ năng của mình.

13-03-2024

Đọc thêm

Sân Golf

Sân Golf 1200 (Đà Ròn) - Thông tin và báo giá mới nhất

Sân golf 1200 là một trong những sân golf nổi tiếng tại Đà Lạt, nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các golf thủ. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi chất lượng sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp.

12-03-2024

Đọc thêm