Khóa học Golf cơ bản: Các hình thức học, chi phí & lộ trình A- Z     

Khóa học golf cá nhân

khóa học golf nâng cao

khóa học golf doanh nghiệp

khóa học golf trẻ em

Nếu như bạn là người mới chơi golf muốn tiến bộ nhanh và toàn diện trong môn thể thao này, thì đăng ký tham gia vào các khóa học Golf sẽ là lựa chọn ưu việt nhất.

Trong nội dung bài viết này, 72+ Golf Academy sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ về các lớp học Golf như: hình thức học, chi phí và những lưu ý quan trọng để bạn chọn lựa cho mình trung tâm đào tạo Golf phù hợp nhất.

1 Phân loại các khóa học Golf hiện nay

1.1 Khóa học theo trình độ người chơi

1.2 Các lớp học golf chia theo đối tượng tham gia

2. Những hình thức dạy golf phổ biến trong các khóa học 

2.1 Học golf tại các học viện, trung tâm dạy golf

Tham gia vào các khóa học ở các học viện golf là cách hữu hiệu nhất, nhằm cải thiện tốc độ và thành tích chơi golf. Khi tham gia các khóa đào tạo golf tại các học viện, các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn của những người, không những có trình độ golf cao mà có nghiệp vụ sư phạm tốt.

Các học viện sẽ sử dụng những công nghệ và phần mềm hiện đại, để giúp những người mới học golf, cải thiện kỹ thuật và tư duy chơi golf chuẩn ngay từ đầu.

2.2 Học đánh golf tại các phòng tập 3D

Đây là hình thức học golf đang được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam, khi đến các phòng tập 3D bạn sẽ:
tiết kiệm được thời gian khi không cần phải di chuyển tới các sân golf để tập luyện, bên cạnh đó các phòng tập golf 3D được thiết kế để ghi lại và phân tích động tác cũng như đường bóng của người chơi.

2.3 Học golf tại các sân tập golf

Ưu điểm của hình thức học này là bạn được thực hành các kỹ thuật, trên mặt sân golf thực tế, gần giống như khi chơi trên sân golf , cùng với không gian rộng rãi giúp người học cảm thấy hứng khởi hơn. 

Việc học tại sân tập Golf cũng giúp bạn chủ động được thời gian hơn khi, có thể tùy chỉnh lịch tập của bản thân theo ý muốn, vì hầu hết các sân tập sẽ có nhiều Line tập chống.

2.4 Học golf tại các công lạc bộ golf

Hiện tại có nhiều CLB Golf được sinh, ra với mục đích để các golfer có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi về golf cũng như phát triển những mối quan hệ trong công việc.

Tham gia vào các CLB như vậy, nếu năng động các bạn có thể tìm được những người giỏi về golf có thể chia sẻ cho các bạn nhiều kiến thức hữu ích để nâng cao trình chơi golf của mình.

2.5 Tự học golf tại nhà

Dù bạn tham gia học golf bằng hình thức nào, thì việc luyện tập tại nhà để thuần thục các kỹ năng đã học, để tăng khả năng nhớ động tác của cơ thể là điều bắt buộc nếu muốn tiến bộ nhanh.

Với người mới, học golf tại nhà nếu như không có điều kiện thì bạn có thể tự cầm một chiếc que, cây gậy tự Setup tư thế và thực hiện động tác Swing để tập luyện.

Còn nếu có điều kiện hơn và chịu đầu tư, thì bạn có thể dựng phòng tập 3D tại nhà để có thể cùng bạn bè người trong gia đình tập bất cứ khi nào muốn. Hoặc có thể tạo một sân golf nhỏ ở góc vườn để tự tập luyện mỗi ngày(thường dành cho những ai có kiến thức cơ bản về golf để có thể tự tập và học).

3 Chi phí khóa học golf hết bao nhiêu?

Chi phí học golf hiện nay cũng rất đa dạng, tùy vào việc bạn chọn lớp học golf cơ bản hay nâng cao, bên cạnh đó mỗi một học viện golf cũng sẽ có những chính sách về giá khác nhau, thông thường giá của mỗi khóa học sẽ là:

Ngoài ra chi phí golf còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, các bạn hãy liên hệ với 72+ Golf Academy để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về các gói ưu đãi của 72+ nhé.

4. Hướng dẫn chọn khóa học golf phù hợp

4.1 Xác định mục tiêu học golf

Luôn bắt đầu từ mục tiêu tập luyện, nếu mục tiêu của bạn là tập cơ bản để có thể chơi golf tốt, nhằm giao lưu tăng vòng kết nối phục vụ công việc kinh doanh thì bạn nên chọn khóa học cơ bản trước, sau đó bạn có thể tham gia các công lạc bộ golf để vừa học golf vừa giao lưu.

Nếu như bạn học golf vì đam mê với bộ môn thể thao này, thì bạn có thể học khóa học cơ bản trước, sau đó khi trình độ đã được cải thiện bạn có thể tham gia các khóa học nâng cao. Hình thức học thì tùy bạn và huấn luyện viên lựa chọn.

Nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con đi học golf, thì hãy chọn các lớp golf cơ bản và học theo nhóm để tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp cho trẻ có thêm môi trường giao tiếp với bạn bè cùng trang lứa.

4.2 Đánh giá trình độ golf của bản thân

Việc tự đánh giá trình độ golf của mình, giúp người chơi chọn lựa được khóa học phù hợp. Ngoài việc tự đánh giá, bạn hoàn toàn có thể nhận đánh giá từ các HLV golf nhờ họ tư vấn, hoặc tham gia các buổi học Demo của các học viện golf để các HLV của học viện có những gợi ý về khóa học phù hợp.

4.3 Lựa chọn địa điểm học golf uy tín

Sau khi đã biết được mục tiêu tập luyện, cũng như trình độ golf của mình, thì chúng ta sẽ tìm những địa điểm học golf phù hợp. Một điều quan trọng khi chọn học viện golf ngoài uy tín của trung tâm và mức giá phù hợp, thì bạn cũng nên quan tâm nhiều tới đội ngũ HLV nhé.

Bạn có thể tham khảo thông tin, bằng cách tìm tới cách kênh thông tin của các học viện, vì hiện tại hầu hết các trung tâm đều có website, kênh Youtube, Facebook….của riêng mình. Qua đó bạn cũng đánh giá được phần nào chất lượng giảng dạy của học viện golf.

5. Học Golf tại học viện 72 + Golf Academy bạn sẽ nhận được những gì?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo golf, 72+ Golf Academy đã tạo hàng ngàn học viên ở mọi cấp độ, từ cơ bản tới thi đấu chuyên nghiệp.

5.1 Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Học viện Golf 72+ sở hữu đội ngũ HLV có, kinh nghiệm và kỹ thuật tốt, được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bởi HLV trưởng Golf Việt Nam Nguyễn Thái Dương. Các HLV của chúng tôi sẽ theo sát các bạn trong suốt khóa học golf cũng như sau thời gian học.

>> Click tham khảo đội ngũ huấn luyện viên của học viện golf 72+

5.2 Lộ trình học golf chuẩn quốc tế

Mọi học viên tham gia vào các khóa học của chúng tôi, sẽ được đào tạo một cách bài bản và đặc biệt có tính cá nhân hóa cao, tùy thuộc vào mục tiêu tập luyện golf của học viên. Lộ trình học cơ bản gồm những bước sau:

  1. Được học các nguyên tắc cơ bản khi cầm gậy, Setup và thuần thục Full - Swing
  2. Thuần thục kỹ năng đánh xa(Long Game)
  3. Nhuần nhuyễn kỹ năng đánh gần(Short Game)
  4. Đào tạo kiến thức cơ bản về chiến thuật golf(Course Management)
  5. Hướng dẫn chi tiết về luật chơi golf và nguyên tắc ứng xử trong golf

Quy trình lớp học 6 bước chặt chẽ giúp tối ưu hiệu quả học tâp

5.3 Ứng dụng công nghệ vào trong giảng dạy

72+ Golf Academy sở hữu  hệ thống support, app đồng hành xuyên suốt quá trình học, đảm bảo lộ trình học tập liên tục, hiệu quả. Xong mỗi buổi tập đều có clip Review lại buổi học cho học biết biết và chủ động điều chỉnh.

5.4 Hệ thống sân tập của học viện 72+ Golf Academy

Sở hữu 5 sân tập đạt chuẩn ở Hà nội, TP Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với rất nhiều phòng tập 3D để có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Ngoài ra 72+ cũng sở hữu, hệ thống giải đấu 4 mùa, với mạng lưới học viên chất lượng nhất. 

5.5 Thông tin liên hệ với học viện 72+ Golf Academy

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc, hoặc mong muốn được tư vấn về khóa học tại học Viện 72+, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Wesite: https://72plusgolfacademy.edu.vn/

Email:  info@72plusgolfacademy.edu.vn

SĐT: 0395 513 599

Địa chỉ:  76 P. Yên Phụ, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Face book: https://www.facebook.com/hocviengolf72   

Maps: https://www.google.com/maps?cid=5424177013494867814