Tin tức 72+

Thuật ngữ

Tài năng là gì? Cách để xác định và bồi dưỡng tài năng cho trẻ

Tài năng là một trong những yếu tố quan trọng mở ra cánh cửa thành công, giúp mỗi cá nhân tỏa sáng và khẳng định giá trị bản thân. Tuy nhiên, khám phá và bồi dưỡng tài năng không phải là một hành trình dễ dàng mà đòi hỏi sự kiên trì không ngừng nghỉ. Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết tài năng là gì, cách để xác định và nuôi dưỡng tài năng mỗi người.

24-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

Năng khiếu là gì? Các loại năng khiếu ở trẻ & cách phát huy hiệu quả

Năng khiếu như một viên ngọc thô ẩn sâu trong mỗi đứa trẻ, chờ đợi được khám phá và mài giũa để tỏa sáng. Khác với kiến thức hay kỹ năng có thể học hỏi qua thời gian, năng khiếu là khả năng bẩm sinh và tiềm ẩn. Vậy năng khiếu là gì? Có những loại năng khiếu nào? Làm cách nào để phát huy năng khiếu hiệu quả? Cùng tìm hiểu qua bài viết này của 72+ Golf Academy nhé!

24-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

[Giải đáp] Sự khác biệt giữa chiến lược và chiến thuật là gì?

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, chiến lược và chiến thuật đều là một trong những yếu tố đóng vai trò then chốt dẫn đến thành công. Tuy nhiên, hai khái niệm này thường bị nhầm lẫn với nhau.  Bài viết này của Học viện Golf 72+ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản chất của chiến lược và chiến thuật và sự khác nhau giữa chúng.

23-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

Nghĩa của grip là gì? Các từ vựng liên quan đến grip

Từ grip trong tiếng Anh có nhiều nghĩa và cách sử dụng khác nhau, tùy thuộc vào từng ngữ cảnh. Việc nắm rõ các nghĩa, cách dùng của từ này sẽ giúp bạn sử dụng và giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả hơn.  Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về nghĩa của grip là gì, cách dùng và các từ vựng liên quan đến từ này.

23-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

Mentor là gì? Vai trò và tầm quan trọng của một mentor

Trong hành trình phát triển bản thân và theo đuổi thành công, mentor giống như một người bạn đồng hành đáng tin cậy, hỗ trợ đắc lực cho bạn.  Vậy mentor là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Có các hình thức mentoring nào hiện nay? Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ cùng bạn đi giải đáp những thắc mắc trên.

22-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

Giáo dục thể chất là gì? Thông tin chi tiết về ngành GDTC

Trong hệ thống giáo dục toàn diện, giáo dục thể chất giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Vậy giáo dục thể chất là gì? Ngành GDTC đào tạo những kiến thức gì và có cơ hội nghề nghiệp ra sao? Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về lĩnh vực này.

22-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

[Giải đáp] Nghĩa của huấn luyện viên tiếng Anh là gì?

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, sự thành công của mỗi cá nhân không chỉ đến từ nỗ lực của bản thân mà cần có sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những người có chuyên môn. Vai trò quan trọng này thường được đảm nhiệm bởi các huấn luyện viên. Vậy huấn luyện viên tiếng Anh là gì? Bài viết này của Học viện Golf 72+ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

22-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

Personal trainer (PT) là gì? Cách để trở thành một PT chuyên nghiệp

Nhu cầu cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Điều này dẫn đến sự xuất hiện của nghề Personal trainer (PT) - Huấn luyện viên cá nhân. Bạn đang ấp ủ ước mơ trở thành một PT chuyên nghiệp? Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về nghề nghiệp này.

19-07-2024

Đọc thêm

Thuật ngữ

Overlap là gì? Nghĩa của từ overlap và ví dụ trong tiếng Anh 

Trong tiếng Anh, "overlap" là một từ đa nghĩa, có thể được sử dụng như động từ. Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ giải thích overlap là gì và cung cấp cung cấp ví dụ minh họa để bạn dễ hiểu hơn.

19-07-2024

Đọc thêm

Dụng cụ golf

Gậy tập Swing golf tại nhà loại nào tốt, mua ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một chiếc gậy tập Swing golf để luyện tập tại nhà nhưng không biết nên chọn loại nào tốt và mua ở đâu? Bài viết này của 72+ Golf Academy sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

18-07-2024

Đọc thêm

Dụng cụ golf

Thảm tập Putting golf loại nào tốt, mua ở đâu?

Kỹ thuật putting ảnh hưởng trực tiếp đến điểm số trên sân. Tuy nhiên, không phải golfer nào cũng có điều kiện ra sân thường xuyên để luyện tập. Do đó, thảm tập putting golf là một giải pháp hữu ích giúp golfer rèn luyện kỹ năng putting mọi lúc mọi nơi. Vậy hiện nay trên thị trường của những loại thảm tập golf nào? Giá bao nhiêu và mua ở đâu thì tốt nhất. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này của 72+ Golf Academy.

18-07-2024

Đọc thêm

Dụng cụ golf

Khung tập golf có những loại nào, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Khung lưới tập golf là một dụng cụ cần thiết và quan trọng với các golfer khi tập luyện môn thể thao golf. Khung tập golf được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước và tính năng để đáp ứng nhu cầu của golfer ở mọi trình độ. Vậy khung để tập golf có những loại nào, giá bao nhiêu và mua ở đâu thì chất lượng nhất? Bài viết này của Học viện Golf 72+ sẽ giải đáp những câu hỏi trên cho bạn.

18-07-2024

Đọc thêm