Khóa học golf nâng cao chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

Nếu như bạn là người chơi golf đã có kiến thức và kỹ năng cơ bản, có mục tiêu hoàn chỉnh kỹ thuật swing của mình và hạ handicap, bạn nên tham gia khoá học golf nâng cao tại 72+.

Vậy đặc điểm của những khóa học chơi golf nâng cao như thế nào và làm thế nào để lựa chọn khóa học phù hợp? Tất cả sẽ được bật mí trong nội dung tiếp theo của bài viết các bạn nhé.

1. Lợi ích khi tham gia khóa học golf nâng cao tại 72+ Golf Academy

Việc có được những kiến thức và kỹ năng cơ bản, để chơi golf sẽ là nền tảng để bạn sở hữu những “Skill” của các Golfer chuyên nghiệp. 

Và việc nâng cao trình độ chơi golf của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng hơn khi có được sự trợ giúp của những HLV golf giàu kinh nghiệm tại học viện 72+ Golf Academy, và dưới đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được từ các lớp học golf nâng cao.

1.1 Được đào tạo bởi các HLV chuyên nghiệp nhất

Đặc biệt ở giai đoạn này, thì tìm được người hướng dẫn có trình độ và kinh nghiệm golf là điều quan trọng nhất để tiến lên “Level” chuyên nghiệp, đó lại là lợi thế của học viện Golf 72+, chúng tôi sở hữu những HLV golf chất lượng và chuyên nghiệp.

Đặc biệt các huấn luyện viên đều được tuyển chọn và đào tạo, qua HLV trưởng đội tuyển golf Việt Nam là anh Nguyễn Thái Dương.

Không những kinh nghiệm golf của các HLV đều ở mức cao, mà kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm còn rất tốt, đảm bảo khả năng truyền đạt hiệu quả tới học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

1.2 Được rèn luyện kỹ thuật golf nâng cao

Chất lượng HLV tốt, cùng với việc áp dụng công nghệ phân tích chuyển động cơ thể, đường bóng giúp học viên có thể chỉnh sửa, những cử động chuẩn nhỏ nhất trong quá trình học như: sửa Swing hạn chế những lỗi như, Slice, Shank, chicken Swing….

Để đảm bảo kết quả học tập, 72+ Golf Academy sẽ tổ chức một buổi học Demo, để qua đó đánh giá được đúng hiện trạng(thể lực, trình độ, mục tiêu…) của học viên, buổi tập Demo hoàn toàn miễn phí.

1.3 Học chiến thuật và tâm lý thi đấu golf

Ngoài các kỹ năng trong golf, thì việc thuần thục nguyên tắc thi đấu golf, tâm lý thi đấu cũng là những chiến thuật trong từng hoàn cảnh, cũng là những nội dung mà chỉ ở các khóa học golf nâng cao mới có.

Ví dụ như kinh nghiệm chọn lựa gậy đánh golf cách đánh, trong từng điều kiện cụ thể(hướng gió,hồ nước, bãi cát…) và với từng đối thủ khác nhau….

1.4 Linh hoạt trong việc tập luyện

72+ sử dụng ứng dụng vào việc dạy golf cho học viên, bạn sẽ có lịch học cụ thể và hoàn toàn có thể linh hoạt chọn cho mình khung giờ phù hợp. Khi bạn có việc bận bạn hoàn toàn có thể hủy lịch học để chuyển lịch buổi học bù vào hôm khác.

1.5 Cam kết đầu ra sau khóa học

Kết thúc khóa học nâng cao tại học viện 72+, học viên chắc chắn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, cả về kỹ năng chơi golf, kiến thức và tâm lý thi đấu. 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn toàn tự tin để có thể xử lý tốt những tình huống khó trên sân golf. Việt hoàn thiện cách chơi golf sẽ giúp bạn hạ điểm Handicap xuống, tiệm cận các golfer chuyên nghiệp.

2. Đối tượng nào phù hợp với các lớp học golf nâng cao?

Đối tượng phù hợp với các khóa golf nâng cao, hầu hết là những golfer đã có kiến thức và kinh nghiệm cơ bản về golf.

Xuất phát từ mục tiêu tập luyện của học viên, các HLV tại học viện 72+, sẽ lên lịch trình học tập cụ thể, nhằm đạt được mục tiêu của người học, hiệu quả và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

3. Chi phí khóa học golf nâng cao gồm những gì?

Chi phí khóa học golf nâng cao sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mục tiêu tập luyện của học viên, số buổi, hình thức học(3D, sân tập….). Dưới đây là một số chi phí thông thường cho khóa học:

Để biết thêm thông tin chi tiết về học phí của khóa học, các bạn hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của học viện 72+ để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp và kịp thời nhất.

Liên hệ

Email:  info@72plusgolfacademy.edu.vn

SĐT: 0395 513 599

Địa chỉ:  76 P. Yên Phụ, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Face book: https://www.facebook.com/hocviengolf72   

4. Học viên cần chuẩn bị gì trước khi tham gia khóa học đánh golf nâng cao?

Đó là những thông tin chi tiết về khóa học golf nâng cao, bao gồm nội dung trong các khóa học, chi phí cũng như những lưu ý để việc học chơi golf nâng cao đạt được hiệu quả cao nhất cho golfer.

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì về khóa học, hay cần chúng tôi cung cấp thêm các thông tin, hãy liên hệ với 72+ Golf Academy, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.