Khóa học

Khoá học doanh nghiệp

Workshop Golf Ngoại giao được thiết kế và tổ chức với mục đích giúp những người chưa chơi golf thoát khỏi tình cảnh "không hiểu gì về golf". Sau khoá học, học viên trở thành người bặt thiệp, tiếp chuyện golfer một cách đầy kiến thức và thông tin. Khoá học kéo dài 2,5 giờ với chi phí hợp cực kỳ hợp lý.

Lịch khai giảng

về khóa học

Vì sao bạn cần khoá học golf ngoại giao?

Bạn làm việc trong các ngành tài chính, ngân hàng, dịch vụ, ngoại giao... hoặc thường xuyên phải tiếp cận với những khách hàng cao cấp. Trong đó, có rất nhiều người đang là golfer.
Trong nhiều tình huống lễ tân hoặc hàng ngày, bạn sẽ nghe những khách hàng của bạn chia sẻ về golf với rất nhiều các khái niệm lạ lẫm, những nghi thức bạn không hiểu hoặc những cảm xúc bạn không có trải nghiệm để đồng cảm. Đừng để mình trở nên lạc lõng, đánh mất thiện cảm của khách hàng/ đối tác chỉ vì thiếu kiến thức giao tiếp về golf.

KHOÁ HỌC NÀY GIÚP GÌ CHO BẠN?

Tự tin, biết cách giao tiếp và mở rộng network với nhóm khách hàng VIP là golfer - sành điệu, khó tính và tiềm năng.

Tìm hiểu một ngày lên sân của các golfer sẽ diễn ra như thế nào. Hiểu biết hơn về nhu cầu, sở thích của đối tượng khách hàng là Golfer.

Hiểu biết căn bản về Golf, các luật golf cơ bản, các loại gậy golf, trang phục, thiết bị sử dụng khi chơi golf và các từ ngữ chuyên dụng trong Golf

KHOÁ HỌC GỒM NỘI DUNG GÌ?

Hiểu biết căn bản về golf, các luật golf cơ bản, các loại gậy golf, trang phục, thiết bị sử dụng khi chơi golf

Từ ngữ chuyên dụng trong golf

Tìm hiểu một ngày lên sân của các golfer

Trải nghiệm tập golf miễn phí

CHI PHÍ BAO GỒM

  • Phòng họp có máy chiếu, tài liệu về golf
  • Gậy golf và bóng tập
  • Teabreak
  • Không bao gồm chi phí đi lại
  • Huấn luyện viên giảng dạy và hướng dẫn tập golf.

DANH SÁCH ĐỐI TÁC

Những đối tác đồng hành cũng 72+

Cảm nhận của học viên

Thảo Lê

Thảo Lê

Giám đốc Khối Khách hàng Ưu tiên VP Bank

“Các bạn RM đi học về đều rất hào hứng. Các bạn chủ động chia sẻ với khách về golf hơn, tự tin hơn. Đây thực sự là khoá học rất cần thiết cho các bạn ngân hàng đặc biệt các bạn chăm sóc khách hàng ưu tiên.”

Bình Dương

Bình Dương

Quản lý bán hàng Decathlon

“Khoá học cô đọng, hấp dẫn, không khí sôi động, vừa giảng bài vừa có game để nhớ bài. Giảng viên hài hước, văn minh. Mình áp dụng được nhiều trong giao thiệp.”

Hằng Trần

Hằng Trần

Kinh Doanh

“Mình rất thích không khí buổi học. Hơn 2 tiếng trôi qua rất nhanh. Các khái niệm lạ lẫm được giải thích rất dễ hiểu, dễ nhớ. Mình đặc biệt thích phần học về cách tính điểm, đọc điểm golf.”

Hảo Nguyễn

Hảo Nguyễn

Kinh doanh

“Vừa học nói chuyện về golf, vừa lại được tập thử golf, vừa làm quen nhiều bạn mới... Giảng viên là chuyên gia giảng bài rất dễ hiểu, duyên dáng, hài hước. Mình và mẹ đều có thời gian rất hiệu quả.”

(4 đánh giá)

Sự kiện

Xem Toàn Bộ