Khóa học

khoá học cá nhân

Khóa học golf cá nhân từ cơ bản đến nâng cao với lộ trình học tập cá nhân hóa theo từng trình độ, thể trạng và mục tiêu của học viên. Tại 72+, học viên được học bài bản bởi các HLV tiêu chuẩn IGF quốc tế, kết nối với cộng đồng chơi golf chất lượng. 98% học viên hài lòng sau khóa học.

ƯU ĐIỂM KHOÁ HỌC

CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

CÁ NHÂN HOÁ LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Lộ trình được cá nhân hoá tuỳ theo thể trạng, ưu tiên tập luyện và mục tiêu của học viên.

Ở buổi gặp mặt đầu tiên, khách hàng sẽ được HLV hướng dẫn thực hiện bài kiểm tra thể trạng và chuyển động nhằm phân tích các giới hạn thể chất khi chơi golf. Từ kết quả bài kiểm tra này, cộng với mục tiêu học viên lựa chọn theo các cấp độ khác nhau cũng như thời gian khách hàng có thể dành cho luyện tập golf, HLV của 72+ sẽ tư vấn cho khách hàng lộ trình phù hợp, đảm bảo đầu ra mong muốn.

QUY TRÌNH LỚP HỌC 6 BƯỚC

Duy nhất trên thị trường đào tạo golf, 72+ đưa ra quy trình lớp học đặc biệt giúp những người học golf tiếp cận golf một cách khoa học, đảm bảo chất lượng, tiến bộ cao nhất.

Cuối mỗi buổi học, học viên sẽ nhận được Báo cáo buổi học kèm bài tập về nhà và video phân tích swing trong buổi học của mình.

01

Khởi động

02

Kiểm tra
bài cũ

03

Lý thuyết
mới

04

Thực hành

05

Thảo luận

06

Kiểm tra

HỆ THỐNG VẬN HÀNH VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

HỆ THỐNG VẬN HÀNH VÀ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

72+ tự hào có hệ thống vận hành lớp học chuyên nghiệp, phục vụ tối đa nhu cầu của học viên.

Học viên được xếp lịch cố định cả khoá và luôn được nhắc lịch trước 24h. Trong trường hợp học viên cần dời lịch - đổi lịch, hệ thống sẽ tự động điều phối lịch trống phù hợp với lịch phát sinh của học viên và HLV. Chuyên viên điều phối lịch luôn trực để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

Các nguyên tắc cơ bản khi cầm gậy golf, set up và full-swing
1

Các nguyên tắc cơ bản khi cầm gậy golf, set up và full-swing

Long game (kỹ thuật đánh xa)
2

Long game (kỹ thuật đánh xa)

Short game (kỹ thuật đánh gần)
3

Short game (kỹ thuật đánh gần)

Course management (kiến thức cơ bản về Chiến thuật đánh)
4

Course management (kiến thức cơ bản về Chiến thuật đánh)

Basic Golf Rules & Etiquette (Luật golf và văn hoá ứng xử trên sân golf)
5

Basic Golf Rules & Etiquette (Luật golf và văn hoá ứng xử trên sân golf)

  • icoLớp học phổ biến tại 72+ là lớp học 1 thầy - 1 trò hoặc 1 thầy - 2 trò. 72+ từ chối lớp học 1 thầy - 3 trò nhằm bảo đảm chất lượng đào tạo.
  • icoHọc liệu được xây dựng khoa học, cụ thể tới từng buổi học, phù hợp với đầu vào của học viên. Với các buổi ở sân tập đan xen các buổi ra sân thật, chất lượng lớp học được giám sát chặt chẽ nhằm bảo đảm học viên đạt được mục tiêu.

QUYỀN LỢI ĐI KÈM

Huấn luyện viên 1 kèm 1 với lộ trình riêng

Buổi học demo miễn phí 60 phút

Gậy tập miễn phí trong suốt quá trình học

Một buổi HLV đưa lên sân thật 09 hố

Cảm nhận của học viên

Mỹ Linh

Mỹ Linh

Diva

“Golf giúp kết nối gia đình, bố con, vợ chồng gần gũi nhau hơn. Mình học golf cũng chính là để gần con gái, gần anh xã hơn. Cảm ơn 72+ đã tận tình huấn luyện cả gia đình Mỹ Linh chơi golf nhé!”

Mai Ngọc

Mai Ngọc

MC

“Tôi nghĩ học hay làm gì cũng vậy: Tìm được 1 người thầy phù hợp sẽ giúp ta nhanh đến được điểm mình muốn... Golf cũng thế! Khi đến 72+ tôi đã chạm tay vào được điều mình nghĩ là không thể, dù chỉ là hụt Hole in One nhưng ít nhất biết đến cảm giác hụt đấy cũng là điều thú vị!”

Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu

“72+ xịn lắm!!! Vừa dạy lý thuyết, vừa dạy thực chiến tốt, lần đầu lên sân mà mình đã có điểm par rồi! Ai hỏi học golf ở đâu mình cũng sẽ giới thiệu 72+! ”

Huy Tuấn

Huy Tuấn

Nhạc sỹ

“Nhờ theo học 72+ mình mới có điều kiện tiếp xúc với các trang thiết bị công nghệ, cùng đội ngũ chuyên môn cao, tận tình. Và cả đẹp trai nữa :))”

Ngọc Hân

Ngọc Hân

Hoa Hậu

“Trước khi học golf ở 72+ Ngọc Hân từng học golf ở học viện khác nhưng mà bỏ bẵng đi vì thấy mình không hợp. Rất may mắn Ngọc Hân gặp được anh Thái Dương và học cùng HLV ở Học viện 72+ của anh. Hân tập ở cả hai cơ sở của 72+ và thấy rằng HLV ở đâu cũng rất nhiệt tình, giảng dạy dễ hiểu. Mình hiểu được tại sao đúng, tại sao sai cả lỗi mới, cả lỗi cũ. Cảm ơn 72+ đã giúp Hân trở lại với golf thật nhẹ nhàng!”

Jennifer Phạm

Jennifer Phạm

Hoa hậu

“Sau khi hoàn thành khoá cơ bản tại 72+, Jenni tiếp tục đăng ký khoá nâng cao vì Jenni đánh giá các HLV ở đây không chỉ nhiệt tình mà còn chuyên nghiệp, bài bản. Khi Jenni gặp phải vấn đề với cú swing thì các HLV sẽ giúp mình nhìn ra và khắc phục nó.”

Thuỳ Trang

Thuỳ Trang

MC

“Bao nhiêu năm, với bao nhiêu lời mời mọc dụ dỗ, Trang vẫn dứt khoát không là không: Golf là môn thế thao dành cho người già, chứ mình thì quá trẻ! Ấy thế mà khi đi học golf tại 72+, mình lại mê golf đến thế này! Cảm ơn 72+ nhiều lắm!”

Thúy Hằng

Thúy Hằng

Người mẫu

“Sau khi tập luyện tại 72+ tôi đã có rất nhiều kỷ niệm, những chi tiết nhỏ đều được các HLV hướng dẫn và chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp”

Khánh Huyền

Khánh Huyền

MC

“Sau quãng thời gian nghỉ do dịch, tôi đã chăm chỉ tập luyện ở nhà để có thể tìm lại được cảm giác bóng. .................................................... Nhờ HLV tại 72+, tôi đã có thể ............”

Hằng Trần

Hằng Trần

Kinh Doanh

“Mình rất thích không khí buổi học. Hơn 2 tiếng trôi qua rất nhanh. Các khái niệm lạ lẫm được giải thích rất dễ hiểu, dễ nhớ. Mình đặc biệt thích phần học về cách tính điểm, đọc điểm golf.”

Anh Quân

Anh Quân

Nhạc sĩ

“Đã có nhiều lần được chơi trên sân và tập luyện cùng 72+, bản thân tôi thấy rất vui khi trình độ bản thân mỗi ngày một tốt lên. Tất cả đều nhờ có học viện”

Hồng Quế

Hồng Quế

Người mẫu

“Mình mới đến với Golf chưa lâu, mình chọn 72+ là nơi luyện tập và cải thiện kỹ năng của bản thân. Thật vui và nhiều kỷ niệm đẹp với nơi đây”

Vũ Quốc Bình

Vũ Quốc Bình

Nhạc sĩ

“Thật tự hào được là Học Sinh của Thầy Nguyen Thai Duong và 72+ ❤️ Luôn cố gắng ra sức học tập và rèn luyện để sớm “Chạm” được vào Golf Xin được Cảm ơn Học Viện đã luôn dành cho các Học sinh của mình những sự ưu ái - Giống như lời của HLV Trưởng Thái Dương đã nói “Đến với 72+ là được Bảo Hành Swing Trọn Đời “ ❤️ Chúc cho Học Viện 72+ luôn nhiều Học sinh luôn đầy tiếng cười và tình Thân Ái! Love All of You!”

(13 đánh giá)