Khóa học

khoá học trẻ em

Lớp Golf Juniour được thành lập nhằm tạo ra một chương trình ngoại khoá lành mạnh cho các bé từ 5-12 tuổi. Mục tiêu của chương trình là tạo niềm vui cho các em, giúp các em có hứng thú với bộ môn Golf và thông qua việc học Golf để rèn luyện kĩ năng sống.
Chúng tôi tự hào góp phần đáng kể trong việc đào tạo vàphát triển những người chơi mới cũng như người chơi nâng caođông nhất trong cộng đồng.

Về chúng tôi

Giá trị cốt lõi của chương trình Juniour Golf

Chương trình học mang đến sự hứng thú với golf nói riêng và thể thao nói chung. Qua phương pháp học mà chơi, chơi mà học để trẻ được rèn luyện kĩ năng sống và tìm ra đam mê của mình. Chúng tôi chú trọng bồi dưỡng tài năng golf trẻ.

Giới thiệu về chương trình Junior Golf

Lớp Golf Juniour được thành lập nhằm tạo ra một chương trình ngoại khoá lành mạnh cho các bé từ 5-12 tuổi. Mục tiêu của chương trình là tạo niềm vui cho các em, giúp các em có hứng thú với bộ môn Golf và thông qua việc học Golf để rèn luyện kĩ năng sống.

giới thiệu về 72+

Sáng lập bởi HLV Trưởng đội tuyển golf Quốc Gia Nguyễn Thái Dương, với mong muốn phát triển nền Golf trẻ tại Việt Nam thông qua việc đào tạo chơi Golf. 72+ là nơi đào tạo nên các Golfer nhí hàng đầu Việt Nam: Nguyễn Anh Minh (Vô địch Quốc gia 2022), Đoàn Xuân Khuê Minh (Vô địch Nữ Quốc Gia 2022), Đoàn Uy (Á Quân Đối Kháng Quốc Gia), Kohli Nguyễn Đạt (Vô địch Quốc Gia lứa tuổi U12),..."

lợi ích khi cho bé học golf

LỢI ÍCH VỀ MẶT THỂ CHẤT

Trẻ em cần được hoạt động thể chất để đảm bảo sức khoẻ, nhất là trong bối cảnh xã hội hiện đại, hoạt động ngoài trời càng cần được khuyến khích.

Golf tác động vào việc phát triển những cơ xương chính. Nhờ đó, sau khi học golf, bé dễ dàng tiếp cận và tập những môn thể thao khác hiệu quả hơn.

Golf là một khởi đầu lý tưởng cho việc tập thể thao của các bé. Với đặc tính an toàn, ít va chạm, golf là môn thể thao vừa vặn với cơ thể đang lớn của bé.

Golf nuôi nấng tình yêu thiên nhiên. Chơi golf ngoài trời, dưới ánh nắng và không khí trong lành, để bé được đắm mình trong thiên nhiên tươi đẹp.

LỢI ÍCH VỀ MẶT XÂY DỰNG VÀ HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH

Hơn cả một môn thể thao, học chơi golf là học các nghi thức, phong cách để trở thành một người văn minh và lịch thiệp.

Golf dạy bé kiểm soát cảm xúc của mình. Vì được chiều chuộng, trẻ em thường hiếu thắng và khó giữ bình tĩnh khi thua cuộc. Golf dạy bé muốn chiến thắng phải biết kiên nhẫn. Vậy nên, càng chơi Golf, bé sẽ càng học được cách kiềm chế cảm xúc và cư xử một cách tự chủ.

Golf khuyến khích thời gian yên tĩnh. Trong một trận golf, bé phải kiến nhẫn chờ đến lượt của mình và giữ trật tự trong lúc bạn khác đang đánh bóng. Với các bé trầm tính, chắc chắn golf sẽ là một môn chơi lý tưởng. Ngược lại, học cách yên lặng và tận hưởng quãng thời gian yên lặng là bài học vô cùng có ý nghĩa đối với các bé hiếu động.

Golf rèn luyện tính trách nhiệm, trung thực và tính kỉ luật. Tự mang gậy, phải có mặt đúng giờ tee-time, tôn trọng bạn chơi, tự ghi điểm... - đó là một số nguyên tắc giúp bé học thói quen tôn trọng luật lệ ở bất cứ nơi nào. Học Golf sẽ là cách để bé rèn luyện sự tự giác và thành thật của mình - một trong những phẩm chất quý giá cần có của một con người.

LỢI ÍCH VỀ MẶT XÂY DỰNG NỀN TẢNG DOANH NHÂN

Đây là một lợi ích chỉ có môn golf mang lại. Học golf là học kĩ năng ra quyết định, là học cách cư xử lịch thiệp, là tính toán với các con số, là phải lập kế hoạch và đưa ra chiến lược... Tất cả những kỹ năng đó xây dựng cho bé nền tảng của một doanh nhân thành công trong tương lai. Đặc biệt, ở thế hệ tiếp theo, golf chắc chắn là một môn thể thao phải - biết trong giao thiệp, kinh donah. Tập golf từ khi còn nhỏ là lợi thế giúp bé tự tin làm chủ hoạt động ngoại giao sân golf sau này.

Câu hỏi thường gặp

Là chương trình dạy Golf cho các bé từ 5-13 buổi. Lớp học được thiết kế 1 Huấn luyện viên phụ trách tối đa 5 bé, tạo hứng khởi cho bé khi được học cùng bạn bè. Chương tình học kéo dài 10 buổi, trong đó có 1 buổi dã ngoại ở sân 9 hố. Mỗi buổi tập kéo dài 60 phút.

Học viện Golf 72+ cung cấp các bài học nhóm cho tất cả trẻ em và thanh thiếu niên từ 5-13 tuổi, không quan trọng các em đã từng chơi golf hay chưa.

Các lớp học của Junior Golf sẽ diễn ra ở The Hanoi Club (76 Yên Phụ) hoặc sân tập Golf Long Biên.

Tại 72+, các bạn nhỏ sẽ được tập luyện, chỉ dẫn và giám sát trực tiếp bởi các HLV (1 thầy, cô tối đa 5 trò). Khi ra sân, sẽ có các trợ giảng đi theo để quản lí. Chúng tôi cam kết một môi trường an toàn và thân thiện cho tất cả các bé tham gia chương trình.

Mỗi khoá học sẽ có một buổi ra sân 9 hố để các bé được tham quan, trải nghiệm và thực hành kĩ năng của mình trong một trận đấu golf thực tế.

Chi phí của khoá học golf trẻ em bao gồm:
- HLV
- Dụng cụ tập và bóng tập
- Chi phí buổi ra sân 9 hố Tổng chi phí chỉ tương đương với các lớp học ngoại khoá khác dành cho trẻ em.

Thành tựu học viên

Nguyễn Anh Minhico

Nguyễn Anh Minh

2019 - 2022

 • Vô địch Golf Quốc gia 2022 – Cúp Vinfast
 • Vô địch Golf Lexus Challenge 2022
 • Vô địch Bamboo Airways Golf Tournament 2021
 • VĐV tuyển Quốc gia tham dự SEA Games 2022
Đoàn Uyico

Đoàn Uy

Học viên từ 2018 - 2021

 • Vô địch Giải Hanoi Junior Golf Tour 2020.
 • Vô địch Giải MyTV Hanoi Junior Golf Tour 2019
 • Vô địch U12 giải VJO năm 2018 và 2019
 • Á quân VJO 2019
 • Á quân VMC U12 2019
 • Vị trí T13 tại VPGA Tour 2020
 • Vị trí T8 tại JGTA 2019 Ho Tram
ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINHico

ĐOÀN XUÂN KHUÊ MINH

Học viên từ 2019 - 2022

 • Vô địch Golf nữ Quốc gia 2022 – Cúp Vinfast
 • Vô địch Golf nữ nghiệp dư Quốc gia 2017
 • VĐV tuyển Quốc gia tham sự ASIAD 2018
 • Vô địch giải Golf đối kháng nghiệp dư Quốc gia 2017/2019
 • Golfer trẻ tuổi nhất tham dự SEA GAMES 29
 • Vô địch hệ thống Hanoi Junior Golf Tour 2020
 • Golfer trẻ tuổi nhất tham dự SEA GAMES 29
 • Golfer trẻ tuổi nhất tham dự SEA GAMES 29
 • Vô địch hệ thống Hanoi Junior Golf Tour 2020
 • Golfer trẻ tuổi nhất tham dự SEA GAMES 29

Cảm nhận của học viên

Nguyễn Anh Minh

Nguyễn Anh Minh

Đương kim vô địch golf quốc gia 2022

“Học Golf ở 72+ cháu thấy rất vui và tiếp nhận được thêm nhiều kiến thức (10/10 điểm). Cháu khuyên các học viên nhí rằng học Golf là phải vui vẻ và enjoy những trải nghiệm mà Golf mang đến.”

Gia Kiệt

Gia Kiệt

Học viên Junior 72+

“Học tại 72+ giúp con tự tin và có thêm nhiều bạn mới sau những buổi lên sân.”

Bé Kul

Bé Kul

Học viên kid của 72+

“Con rất thích học ở 72+, vì học ở đây rất vui.”

(3 đánh giá)