HỌC VIỆN DUY NHẤT CAM KẾT ĐẦU RA KHOÁ HỌC

Cam kết 100% học viên nắm chắc kĩ thuật, động tác đúng - chuẩn - đẹp, đủ điều kiện lên sân, hoàn thành vòng đấu tiêu chuẩn.

02-05-2024

Bố Nguyễn Anh Minh chia sẻ về hành trình chọn thầy học golf của con

(Dân trí) - Ông Nguyễn Đặng Sơn luôn đứng phía sau cả những thất bại, thành công, đồng hành cùng Nguyễn Anh Minh trên hành trình trở thành golfer nghiệp dư số một Việt Nam.

05-12-2023

HỌC TRÒ 72+ NGUYỄN ANH MINH ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG MÔN GOLF TẠI SEA GAMES 32

Anh Minh đã xuất sắc mang về Huy Chương Đồng góp phần làm nên lịch sử cho đội tuyển!!

10-05-2023

HỌC TRÒ 72+ GIÀNH VÔ ĐỊCH GIẢI GOLF TẠI THÁI LAN

Nguyễn Anh Minh tiếp tục giành thành tích lớn thứ 3 trong năm với âm 13 gậy - Xếp nhất tại bảng U12-15 của Asian Amateur Open Championship 2022.

21-06-2022

HOA HẬU LƯƠNG THÙY LINH KHOE ẢNH HỌC GOLF TẠI 72+ PHÚ MỸ HƯNG

Cũng giống như 3 cơ sở 72+ ở miền Bắc, cơ sở thứ 4 của 72+ khai trương tại miền Nam nhận được sự ủng hộ của rất nhiều ngôi sao.

13-06-2022

NGỌC HÂN TIẾT LỘ "BÍ MẬT" TRÊN SÂN GOLF

Đọc bài để biết đồ uống siêu độc đáo Hân mang theo khi đi chơi golf và điều gì trên sân golf khiến nàng hậu "sáng mắt luôn"

02-06-2022

Học viên

CHƯA BAO GIỜ MÌNH ĐI CHƠI GOLF VUI NHƯ HÔM NAY!

"CHƯA BAO GIỜ MÌNH ĐI CHƠI GOLF VUI NHƯ HÔM NAY!" Hai chị em mới học khoá căn bản của 72+ nhưng đã nhiều lần lên sân cùng người nhà. Hôm nay là lần đầu tiên 2 chị lên sân với 72+ để "làm bài tốt nghiệp"!

27-05-2022

SIÊU MẪU THUÝ HẠNH VUI MỪNG KHI CẢ 2 CON GÁI BẤT NGỜ GIÀNH 2 GIẢI GOLF

Giải golf đầu tiên hai bé Suli (15 tuổi), Suti (14 tuổi) tham gia sau hơn 1 tháng học golf với HLV 72+ đã có thành tích bất ngờ: Cả hai bé đều đạt giải Near pin nhờ có cú phát bóng thành công đưa bóng tới gần hố golf nhất! Đặc biệt, cô em Suti còn giành được điểm birdie (-1 gậy) ở hố golf đó.

06-05-2022

Học viên

HOA HẬU NGỌC HÂN VÀ MC MAI NGỌC KHOE ẢNH HẸN HÒ DỊP LỄ “VUI HẾT NẤC”

Golf giúp kết nối tình bạn, tình yêu, và khiến cho những dịp nghỉ ngơi thêm hoạt động ý nghĩa.

02-05-2022

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI NGOẠN MỤC CỦA HỌC VIÊN TRẺ NGUYỄN ANH MINH

Hãy cùng HLV trưởng Nguyễn Thái Dương xem lại hành trình tiến bộ của một trong những tay golf tiềm năng nhất Việt Nam.

22-12-2021

GOLFER TRẺ NGUYỄN ANH MINH TIẾP TỤC LÀM DÀY BẢNG THÀNH TÍCH VÔ ĐỊCH CỦA MÌNH

Bằng ngôi vô địch giải BAMBOO AIRWAYS GOLF TOURNAMENT 2021, với thành tích 71 gậy.

30-11-2021

Học viên

HOT: HỌC VIÊN TRẺ CỦA 72+ CHÍNH THỨC KÝ NHẬN HỌC BỔNG GOLF DANH GIÁ CỦA TRƯỜNG ĐH MỸ

Từ nước Úc, Đoàn Xuân Khuê Minh hân hoan chia sẻ hình ảnh trang trọng của buổi lễ ký nhận học bổng danh giá về golf với đại diện của trường ĐH tương lai của mình. Đây là con đường Tiger Woods và hàng ngàn cây đại thụ trong làng golf thế giới đều từng đi qua