Lời nhắn của 
HLV TRƯỞNG 

Lời nhắn của <br /> <span style=HLV TRƯỞNG ">

72+ hân hạnh được bạn lựa chọn và cam kết mang đến cơ hội tốt nhất để bạn tìm hiểu và phát triển kỹ năng, tinh thần của môn golf.

Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ thấy golf là một môn thể thao thú vị và những trải nghiệm tại Học viện Golf 72+ là vô giá. 72+ sẽ cùng đồng hành với các bạn dù bạn coi golf là một kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, một bộ môn thể thao phong cách trong cuộc sống hiện đại, hay thậm chí khi bạn muốn trở thành một golf thủ xuất sắc.

Ý NGHĨA
CỦA SỐ “72+”
TRONG THƯƠNG HIỆU

Ý NGHĨA<br /> <span style=CỦA SỐ “72+”
TRONG THƯƠNG HIỆU">

Con số “72” được lấy cảm hứng từ số gậy tiêu chuẩn - hay điểm par - trong 18 hố golf. Thêm vào đó, dấu "+" là biểu tượng cho ước mơ của Đội ngũ Điều hành trong việc mở rộng cộng đồng chơi golf tại Việt Nam.

NGÔI TRƯỜNG 
THỰC SỰ VỀ GOLF

NGÔI TRƯỜNG <br /> <span style=THỰC SỰ VỀ GOLF">

72+ Golf Academy hướng tới trở thành một ngôi trường đúng nghĩa đào tạo kỹ năng và phong cách chơi golf cho học viên. Đó là lý do chúng tôi đầu tư rất nhiều vào những việc chưa từng một học viện golf nào quan tâm như đào tạo HLV, xây dựng học liệu, quy trình vận hành và giám sát lớp học...

 Cam kết của 72+

Cam kết của 72+

Cam kết đầu ra cho mọi khoá học

72+ đảm bảo học viên sẽ đạt được mục tiêu của mình nếu luyện tập theo đúng lộ trình đã cam kết. 

Đồng hành cùng hành trình chơi golf của bạn

Học viên của 72+ sẽ được tham gia cộng đồng golfer lớn nhất  lên tới gần 5000 người. Trong số này, có hàng trăm người nổi tiếng, chủ doanh nghiệp, chuyên gia cao cấp… nhiều lĩnh vực.

03 ĐIỀU 72+ THEO ĐUỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN NỀN GOLF VIỆT

Để hiện thực hoá được mục tiêu đưa môn golf trở thành môn thể thao gần gũi với người Việt, 72+ kiên định thực hiện 3 chiến lược: tìm kiếm và đào tạo tài năng trẻ; tổ chức hệ thống giải đấu golf chuyên nghiệp và phát triển nhiều cơ sở đào tạo golf cho mọi người. 

PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG GIẢI ĐẤU GOLF CHUYÊN NGHIỆP

72+ là Học viện golf duy nhất tham gia tổ chức hệ thống giải đấu golf chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam, bắt đầu từ năm 2017. Đến nay là 5 năm liên tiếp hệ thống giải đấu được tổ chức liên tục, bài bản, nhiều lần trong một năm, quy tụ nhiều vận động viên trong đó có những HLV và cựu học viên của 72+. HLV Trưởng Nguyễn Thái Dương luôn là người điều hành cao nhất của giải đấu.

TÌM KIẾM, PHÁT HIỆN, ĐÀO TẠO TÀI NĂNG GOLF TRẺ

Học trò nhí của 72+ đang thành công trên các bảng đấu lớn nhất trong nước là minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ, đầy tâm huyết của 72+ trong suốt những năm qua: Nguyễn Anh Minh – Đương kim Vô địch Golf Quốc gia 2022; Khuê Minh (nữ golfer Việt hiếm hoi có mặt trên bảng xếp hạng dành cho những golfer nghiệp dư hàng đầu thế giới (WAGR)); Đoàn Uy - đương kim vô địch Hanoi Junior Golf Tour; Anh Minh - Vô địch VGS Hanoi Junior Golf Tour 2020... 

PHÁT TRIỂN CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO GOLF CHO MỌI NGƯỜI

Bằng các khoá đào tạo golf tập trung cho mọi đối tượng, trình độ, 72+ đảm bảo cung cấp sự thuận tiện, chất lượng đào tạo tốt nhất phục vụ người Việt Nam muốn tiếp cận bộ môn golf. 
Tất cả các cơ sở của 72+ đều đảm bảo chất lượng đào tạo và dịch vụ, với quy trình hoàn toàn giống nhau và theo chuẩn của 72+.