NHÀ SÁNG LẬP, HLV TRƯỞNG Nguyễn Thái Dương

NHÀ SÁNG LẬP, HLV TRƯỞNG

Nguyễn Thái Dương

HLV Nguyễn Thái Dương có hơn 20 năm kinh nghiệm thi đấu Golf tại nhiều quốc gia, gặt hái vô số thành tích như: Vô địch giải trẻ Đông Nam Á 2005, giải trẻ Australia Open 2007, Vô địch đối kháng Quốc gia 2010... Mục tiêu của HLV trưởng Nguyễn Thái Dương là đưa Golf tiếp cận gần hơn với người Việt và phát triển cộng đồng Golf chuyên nghiệp Việt Nam.

14 Huấn luyện viên (9/14)

Huấn luyện viênNguyễn Thái Dương

Tôi mong muốn các học viên của tôi luôn tìm thấy niềm vui với golf.

Một người HLV tốt, sẽ biết cân bằng giữa việc chỉnh sửa kỹ thuật với cải thiện cảm nhận của học viên, động viên khi học viên gặp khó, chia sẻ khi học viên thành công. Điều quan trọng là học viên luôn thấy được người bạn đồng hành trong môn thể thao gây nghiện bậc nhất thế giới này.

Tôi thích thử thách mà golf mang lại. Đôi khi ở những tình huống khó nhất, bạn lại tạo nên những điều xuất thần nhất. Là một tay golf chuyên nghiệp, tôi không quan tâm lắm đến sở trường, sở đoản. Điều tôi cần chỉ là sự quyết tâm của học viên: Bạn yếu gì thì sẽ phải tập luyện cái đó một cách nghiêm túc và chuyên cần nhất.

Giá trị tôi muốn mang lại cho học viên là niềm vui của bộ môn golf. Kỹ thuật  có thể chưa chuẩn nhất, dáng đánh có thể chưa đẹp nhất, kết quả có thể chưa tốt nhất, nhưng trên tất cả, học viên phải vui khi nghĩ đến Golf.

Học viên nổi bật: Ngọc Hân Jennifer Phạm Huyền My

Huấn luyện viênNguyễn Đình Quang

Golf là môn thể thao mà bạn không bao giờ có thể đánh hoàn hảo. Điều quan trọng là luôn cố gắng hoàn thiện, ngày sau ngày.

HLV Nguyễn Đình Quang đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf. Trước đây, anh đã từng làm việc tại sân golf FLC Hạ Long và sở hữu Chứng chỉ Luật R&D Golf Rules Level 1

Huấn luyện viênTrần Thị Nhung

Tôi không chỉ dạy học viên cách đánh bóng, mà còn dạy họ cách xây dựng một chiến lược và kế hoạch để cải thiện kỹ năng của mình
 

CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO

• Chứng chỉ IGF - International Golf Federation từ Hiệp hội Golf quốc tế
• Chứng chỉ Luật R&D Golf Rules Level 1
• Swing Catalyst Level 1

Huấn luyện viênVũ Tuấn Hải

Golf là môn thể thao không bao giờ có điểm đến cuối cùng. Tôi luôn thúc đẩy học viên không ngừng học hỏi và nỗ lực để trở thành người chơi ngày càng xuất sắc
 

CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO

• Tốt nghiệp Chuyên ngành Golf - Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh
• Chứng chỉ VGA - Vietnam Golf Association - Huấn luyện viên Golf cấp độ I
• Chứng chỉ Luật R&D Golf Rules Level 1

Huấn luyện viênCông Trung Kiên

Tôi mong là người đồng hành cùng học viên trên con đường theo đuổi đam mê golf .

Golf là môn thể thao đầy hấp dẫn nhưng cũng không kém phần thử thách. Bên cạnh đam mê, bạn cũng cần sự kiên trì vượt lên chính mình để nuôi dưỡng đam mê với golf. Tôi sẽ luôn đồng hành giúp bạn làm chủ kỹ thuật chơi golf và tự tin chinh phục mọi sân chơi.

Học viên nổi bật: Quỳnh Chi

Huấn luyện viênCao Văn Bình

Hãy để golf mang lại sự cân bằng cho cuộc sống của bạn!

Golf không đơn thuần là một môn thể thao, golf giúp bạn hiểu và vượt qua chính mình. Sự kỷ luật trong luyện tập sẽ mang lại cho bạn thành tích tốt với những giây phút tỏa sáng trên sân.
Tôi luôn nghĩ cách tạo sự thoải mái cho học viên, để những giờ học golf thật thú vị với họ.

Học viên nổi bật: Đức Đỗ

Huấn luyện viênNguyễn Duy Thắng

Sự hài lòng của học viên chính là động lực cho tôi phát triển và hoàn thiện kỹ năng giảng dạy mỗi ngày.

Cân bằng giữa lý thuyết và thực hành là điều quan trọng nhất trong phong cách giảng dạy của tôi. Bên cạnh đó, tôi luôn cố gắng điều chỉnh lộ trình học tập từng ngày sao cho phù hợp với từng cá nhân, với tư duy, cá tính và sự cảm nhận về golf khác biệt của họ.

Golf là một môn thể thao đặc biệt. Nó tạo nhiều cảm hứng cho người chơi vì không sân nào được thiết kế giống sân nào, cú đánh nào giống cú đánh nào và không phải thành tích của ngày nào cũng giống của ngày nào. Khi mỗi quả bóng được đánh đi, có thể mãi mãi bạn sẽ không biết được nó sẽ tiếp đất chính xác ở điểm nào - nhưng với sự đồng hành của tôi, tin rằng các cú đánh của bạn sẽ ngày càng ổn định hơn.

Học viên nổi bật: Lê Thị Duyên Đỗ Mỹ Linh Chị Giang

Huấn luyện viênNgô Gia Trung

Hãy học golf đúng và bài bản ngay từ đầu!

Nếu không được học golf đúng kỹ thuật ngay từ đầu, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh sau này. Vì vậy, tôi luôn cố gắng uốn nắn từng điểm nhỏ nhất cho học viên, để họ nắm vững kỹ thuật khi bắt đầu học golf. Đối với một huấn luyện viên dạy golf, thành tích không phải là số điểm Handicap, mà là sự tự tin của học viên khi lên sân.
 

Học viên nổi bật: Như Quỳnh

Huấn luyện viênNguyễn Chí Huy

Hãy chơi golf tự nhiên và tránh cho mình những chấn thương không đáng có. Tôi sẽ giúp các bạn làm điều đó!

Golf không chỉ là một môn thể thao phong cách mà nó còn mang lại nguồn năng lượng vô cùng tích cực. Chơi golf là vượt qua giới hạn của bản thân, là cuộc thi với chính bản thân mình. Không ai biết chắc trong trận golf này mình sẽ giành chiến thắng.

Và bạn phải luôn duy trì động lực mạnh mẽ vượt qua thử thách và nỗi sợ hãi của bản thân. Ưa thích những gì tự nhiên trong cuộc sống, tôi muốn giúp học viên tạo nên những cú swing đúng chuẩn và tự nhiên nhất. Với tôi, "Điều quan trọng nhất trong 1 cú đánh đó chính là Cú đánh tiếp theo.

Học viên nổi bật: Trần Hùng Thu Trang

Lọc HLV

Chọn sân tập

Đăng ký chương trình đào tạo huấn luyện viên của 72+

các ưu điểm

Giúp các bạn golfer nâng tầm bản thân với một sự nghiệp sáng giá là một HLV Golf chuyên nghiệp, con đường thăng tiến rõ ràng

  • Trở thành HLV Golf chuyên nghiệp, là thầy, là bạn của những khách hàng cao cấp
  • Cơ hội trở thành trưởng nhóm đào tạo, giám đốc cơ sở, giám đốc phụ trách chuyên môn

Chương trình đào tạo chất lượng bao gồm chuyên môn golf cũng như các kỹ năng sư phạm cần thiết cho giảng dạy và phát triển bản thân

  • Được đào tạo bởi HLV trưởng Nguyễn Thái Dương và các chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực khác (sư phạm, công nghệ...)
  • Lộ trình đào tạo chuyên nghiệp đã được kiểm nghiệm và thành công với hàng chục ứng viên
  • HLV kèm cặp và đồng hành 1-1 trong suốt quá trình học, không phải tự mày mò

Đào tạo miễn phí, nhận lương trong khi đào tạo, kết thúc đào tạo được ký hợp đồng và nhận cơ chế như HLV chính thức của 72+

  • Chi phí đào tạo miễn phí lên tới hàng trăm triệu
  • Được ký hợp đồng, lương cố định, đóng bảo hiểm, nghỉ phép... theo cơ chế của 72+
  • Chỉ việc dạy tốt, Không phải tìm học viên, không phải liên lạc sắp lịch với học viên
  • Thưởng nóng, thưởng lễ, tăng lương theo kỳ 2 lần 1 năm

quyền lợi khác

Cơ sở đào tạo là những sân golf ở trung tâm HN với các học viên là khách hàng cao cấp

Môi trường chú trọng phát triển con người, đào tạo bồi dưỡng nhiều kỹ năng ngoài chuyên môn, minh bạch, công bằng với các cơ chế của nhân sự

Cộng đồng HLV trẻ trung, năng động, có nhiều hoạt động giao lưu, kết nối

banner

Đội ngũ Huấn luyện viên

đăng ký ngay