Tin tức 72+

Tổng hợp

Các khoá học golf ở Quận 4 được quan tâm nhất hiện nay

Khóa học golf nào ở quận 4 tốt nhất? Nên học đánh golf ở quận 4 ở đâu thì chất lượng? Đây là câu hỏi của rất nhiều người chơi muốn thử sức mình với bộ môn golf. Trong bài viết này, 72+ Golf Academy sẽ tổng hợp các khoá học golf ở quận 4 được quan tâm nhất để giải đáp câu hỏi trên.

28-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa điểm học đánh golf ở Quận 2 được nhiều golfer lựa chọn nhất

Quận 2 là nơi tập trung đông học viện và trung tâm dạy golf nhất Hồ Chí Minh. Với hệ thống sân tập hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nơi đây đã thu hút rất nhiều golfer đến học tập và trải nghiệm.

28-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Những địa điểm học đánh golf ở quận 11 chất lượng nhất hiện nay

Tại thành phố Hồ Chí Minh, học viện, trung tâm golf được mở ra ngày càng nhiều khiến cho người chơi không biết nên chọn học đánh golf ở đâu thì tốt nhất. Để bạn có thể tìm được một địa điểm học đánh golf ở quận 11 phù hợp nhất và chất lượng nhất, 72+ Golf Academy đã tổng hợp các địa chỉ đó trong bài viết này.

27-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Các địa điểm học đánh Golf ở quận 10 uy tín chuyên nghiệp

Tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh, sân golf Kỳ Hoà là nơi luyện tập của rất nhiều golfer. Vậy ngoài sân golf này còn những địa điểm học đánh golf ở quận 10 chất lượng khác. Hãy cùng 72+ Golf Academy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

27-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Học đánh Golf ở quận 1 lựa chọn địa chỉ nào phù hợp

Để việc học golf của bạn diễn ra một cách khoa học và hiệu quả nhất, việc chọn lựa một địa điểm học đánh golf chất lượng là rất quan trọng. 72+ Golf Academy đã tổng hợp danh sách các học viện và sân tập golf uy tín tại quận 1 trong bài viết này, giúp bạn dễ dàng tìm được nơi học phù hợp nhất.

26-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Top 11 địa chỉ học đánh Golf ở TP HCM uy tín nhất hiện nay

Golf phát triển nhanh chóng và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là tại thành phố lớn như Hồ Chí Minh. Do đó, nhiều sân golf đã được xây dựng cùng với những học viện golf đã được ra đời khiến nhiều người băn khoăn không biết nên lựa chọn địa điểm nào học đánh golf ở Hồ Chí Minh thì tốt nhất.

26-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Những địa điểm học đánh Golf ở quận Tây Hồ lý tưởng nhất

Tây Hồ là một trong những quận có số lượng golfer đông đảo nhất tại Hà Nội. Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi thấy có rất nhiều địa điểm học đánh golf ở đây. Vậy học đánh golf ở quận Tây Hồ thì nên học ở đâu thì tốt và hiệu quả nhất. 72+ Golf Academy sẽ tổng hợp những địa điểm đó trong bài viết này.

26-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

4 Địa điểm học đánh golf ở quận Long Biên uy tín nhất

72+ Golf Academy được biết đến là một trong những học viện uy tín có sân tập tại quận Long Biên được nhiều golfer đánh giá cao. Vậy những điểm nổi bật của học viện này là gì, ngoài 72+ Golf Academy thì có thể học đánh golf ở đâu tại quận Long Biên? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn.

25-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Khóa học golf ở Đống Đa chất lượng chi phí hợp lý nhất hiện nay

Quận Đống Đa ở Hà Nội được biết đến là một nơi có nền kinh tế phát triển. Do đó, cuộc sống của người dân cũng không ngừng được cải thiện và sức khoẻ cũng được chú trọng nhiều hơn. ​​​​​​​Trong số các hoạt động thể thao, golf là một trong những môn được quan tâm đặc biệt. Nhận thấy được xu hướng này, nhiều khóa học golf ở Đống Đa được mở ra, đáp ứng nhu cầu của mọi người.

25-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Review các địa chỉ học đánh Golf ở quận Ba Đình chất lượng nhất

Tại quận Ba Đình, golf là một trong những môn thể thao nhận được quan tâm và yêu thích của nhiều người. Vì vậy, có rất nhiều trung tâm và sân tập golf được xây dựng tại Ba Đình để đáp ứng nhu cầu này của mọi người.

22-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa chỉ học đánh golf ở quận Hoàng Mai nhiều người quan tâm nhất

Việc lựa chọn một nơi đào tạo về golf uy tín và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối mới những người mới tiếp cận với môn thể thao này. Hãy cùng khám phá những địa chỉ học đánh golf ở quận Hoàng Mai được nhiều người quan tâm nhất tại bài viết này của 72+ Golf Academy nhé!

22-03-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Khóa học golf ở Hà Đông nào chất lượng hiện nay

Với sự đa dạng của các trung tâm, học viện golf như hiện nay, việc đánh giá và lựa chọn khóa học đánh golf ở quận Hà Đông phù hợp trở nên khó khăn hơn. Vậy bạn có thể tham khảo các khoá học golf ở Hà Đông mà 72+ Golf Academy sẽ giới thiệu trong bài viết này.

21-03-2024

Đọc thêm