XXIO là cái tên đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu golf. Thương hiệu gậy golf Nhật Bản này đã chinh phục trái tim của hàng triệu golfer trên toàn thế giới nhờ chất lượng vượt trội và thiết kế tinh xảo. Cùng Học viện Golf 72+ khám phá những điều thú vị về thương hiệu gậy golf này nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu gậy golf XXIO

XXIO là một thương hiệu trẻ trung nhưng đầy sức hút, đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình bên cạnh những thương hiệu lâu đời như Honma hay Kenichi.

Thương hiệu XXIO ra mắt vào năm 2000, thu hút sự chú ý của golfer trẻ nhờ thiết kế năng động, chất lượng và công nghệ tiên tiến.

Từng sản phẩm của XXIO mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa sự trẻ trung và sự quý phái, thể hiện rõ nét qua những thiết kế sang trọng và hiện đại.

Đôi nét về thương hiệu gậy golf XXIO

Thương hiệu này không ngừng đổi mới và cải tiến và đã khẳng định được vị thế của mình trong thị trường gậy golf với những sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ nổi bật với các dòng gậy golf chuyên nghiệp, XXIO còn dẫn đầu trong lĩnh vực túi gậy, bóng golf và nhiều dụng cụ golf khác.

2. Những đặc điểm nổi bật của gậy golf XXIO

Mỗi chiếc gậy golf của XXIO đều thu hút ánh nhìn của golfer ngay từ giây phút đầu tiên nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu cao cấp và công nghệ chế tạo tiên tiến.

Gậy golf XXIO được chế tác từ các hợp kim carbon siêu nhẹ và bền, nhẹ hơn đến 20% so với các loại gậy golf khác trên thị trường.

• Chất liệu này giúp người chơi dễ dàng điều khiển bóng với độ xoáy tốt nhất, mang lại sự chính xác tối ưu cho từng cú đánh.
  • Gậy nhẹ nhưng không hề kém phần mạnh mẽ, cho phép golfer dễ dàng thực hiện những cú swing ấn tượng.

Mỗi chi tiết trên gậy XXIO đều được chăm chút kỹ lưỡng, từ các bộ phận cân đối đến những đường họa tiết được khắc tinh xảo. Gam màu chủ đạo như đen, xanh dương, bạch kim và vàng đồng thể hiện được sự sang trọng và quyền lực, phù hợp cho cả nam và nữ.

XXIO không ngừng cải tiến với những ứng dụng công nghệ hiện đại.

• Công nghệ True-Focus Impact Technology giúp kiểm soát bóng dễ dàng, tăng tốc độ và khoảng cách bóng đi lên đến 15 yard mà không tốn nhiều sức lực.
  • Hệ thống công nghệ kép tốc độ và Weight Plus Technology cũng giúp golfer có thể thực hiện các cú swing một cách nhẹ nhàng và hiệu quả hơn.

Nhờ vào các thiết kế thông minh, gậy golf XXIO mang lại cảm giác tiếp gậy tốt và giúp golfer nhanh chóng nâng cao trình độ.

Những đặc điểm nổi bật của gậy golf XXIO

3. Giá bán gậy golf XXIO trên thị trường hiện nay

Gậy golf XXIO có mức giá dao động từ 30 triệu đến 100 triệu đồng. Đây là một sự đầu tư hợp lý cho những golfer đam mê bộ môn golf.

Khi so sánh với chất lượng và công nghệ mà XXIO mang lại, mức giá này hoàn toàn xứng đáng.

Một số bộ gậy nổi bật của XXIO như bộ gậy fullset XXIO MP1300 có giá khoảng 80 – 106 triệu đồng, bộ gậy MP1200 và MP1100 có mức giá tương ứng từ 73 – 106 triệu và 70 – 90 triệu đồng. Bộ gậy XXIO MP1000 Gold LE Fullset cũng có giá từ 66 – 85 triệu đồng.

Những con số này cho thấy rằng với những công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế, gậy XXIO mang lại giá trị thực sự cho người chơi.

Với số tiền đầu tư tương đối hợp lý cho một bộ gậy XXIO, golfer không chỉ sở hữu những cú đánh êm ái và chính xác mà còn trải nghiệm sự sang trọng và đẳng cấp trong từng chi tiết thiết kế.

4. Các sản phẩm gậy golf nổi bật của thương hiệu XXIO

Các sản phẩm gậy golf nổi bật của thương hiệu XXIO

XXIO là một trong những thương hiệu gậy golf được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới, đặc biệt nổi tiếng với thiết kế đẹp mắt, công nghệ tiên tiến và cảm giác đánh bóng tuyệt vời.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm gậy golf XXIO nổi bật:

• XXIO MP1300
  • XXIO 13
  • Bộ Gậy Golf XXIO MP1200
  • Bộ Gậy XXIO MP1100 2022

Với những ưu điểm vượt trội về thiết kế, công nghệ và chất lượng, gậy golf XXIO xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các golfer đang tìm kiếm một bộ gậy chất lượng cao, mang lại cảm giác thoải mái và hiệu quả khi chơi.