Tin tức 72+

Kiến thức Golf

[2024] Chi phí chơi golf gồm những gì, hết bao nhiêu tiền?

Golf được biết đến là một môn thể thao đắt đỏ. Những người có thu nhập cao mỗi tháng mới có thể tham tập luyện và đánh golf. Vậy điều đó là đúng là sai, chi phí chơi golf là bao nhiêu, cùng 72+ Golf Academy tìm hiểu qua bài viết này nhé!

11-04-2024

Đọc thêm

Kiến thức Golf

Một sân golf thông thường có bao nhiêu lỗ & thông số chi tiết

Sân golf là một khu vực được thiết kế đặc biệt cho môn thể thao golf. Các sân golf có thể khác nhau về kích thước và thiết kế nhưng tất cả đều có một mục đích chung là cung cấp cho golfer một trải nghiệm chơi golf vui vẻ và thách thức. Vậy một sân golf thông thường có bao nhiêu lỗ? Cùng 72+ tìm hiểu qua bài viết này nhé!

11-04-2024

Đọc thêm

Kiến thức Golf

101 Các thuật ngữ trong Golf chi tiết nhất

Việc nắm được các thuật ngữ trong golf sẽ giúp người chơi dễ dàng hiểu được luật chơi và giao tiếp khi chơi golf dễ dàng hơn. Hiện nay, có rất nhiều thuật ngữ golf và nó đang liên tục được cập nhật và thay đổi. Tuy nhiên, bài viết này của 72+ sẽ tổng hợp những thuật ngữ trong golf cơ bản nhất mà những người chơi golf cần nắm được.

10-04-2024

Đọc thêm

Kiến thức Golf

Chơi golf có tác dụng gì? Lợi ích đặc biệt của golf với sức khoẻ

Chơi golf không chỉ là một hoạt động thú vị mà còn mang lại nhiều lợi ích đặc biệt cho sức khoẻ của con người. Việc tham gia vào môn thể thao này không chỉ là để giải trí mà còn có tác dụng tích cực đối với cả tâm lý và thể chất.

10-04-2024

Đọc thêm

Kiến thức Golf

Golf là gì? Tất cả những điều cần biết về golf cho người mới

Golf là một môn thể thao đòi hỏi người chơi cần có sự tập trung và kỹ năng chính xác. Do đó, đối với những người mới bắt đầu, việc hiểu rõ về luật chơi, cách tính điểm, cơ chế đánh golf và những trang bị cần thiết là một điều quan trọng.

09-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Top 5 địa điểm học đánh golf ở Quận 9 được golfer đánh giá cao

Sân golf Quận 9 - Vietnam Golf & Country Club là một trong những địa điểm học đánh golf ở Quận 9 quen thuộc của các golfer. Tuy nhiên, tại Quận 9 cũng có những học viện, trung tâm đào tạo golf chuyên nghiệp, thích hợp với những bạn bắt đầu theo học golf hoặc theo đuổi sự nghiệp golf chuyên nghiệp.

04-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa chỉ học đánh golf ở Quận 8 uy tín chất lượng hiện nay

Học đánh golf ở Quận 8 tại địa chỉ nào thì mang lại hiệu quả tốt nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều người tại Quận 8 có mong muốn được học, trải nghiệm bộ môn golf đang rất được yêu thích tại thời điểm hiện tại. Vậy tham khảo các địa điểm được 72+ Golf Academy tổng hợp qua bài viết này nhé!

04-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa điểm học đánh golf ở Quận 6 được nhiều golfer lựa chọn nhất

Không phải quận nào thuộc thành phố Hồ Chí Minh cũng có đủ diện tích và không gian để xây dựng sân golf, trong đó có Quận 6. Chính vì vậy, việc tìm ra một học viện hoặc sân tập golf gần Quận 6 được nhiều golfer lựa chọn để tập luyện.

03-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Top 5 địa chỉ học đánh golf ở Quận 5 được yêu thích nhất

Không có nhiều địa điểm học đánh golf ở Quận 5 cho các golfer. Tuy nhiên, các golfer vẫn có thể tìm đến các học viện, trung tâm dạy golf, các sân tập golf ở khu vực lân cận để luyện tập và rèn các kỹ năng về golf.

03-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa chỉ học đánh golf ở quận Tân Bình lý tưởng nhất

Sân golf KCN Tân Bình là một địa điểm chơi golf được nhiều golfer Tân Bình lựa chọn bởi chất lượng và nằm tại vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Tuy nhiên, vẫn còn những địa chỉ học đánh golf ở quận Tân Bình khác uy tín. 72+ Golf Academy đã tổng hợp những địa chỉ đó trong bài viết này.

03-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa điểm học đánh golf ở quận Tân Phú uy tín và chất lượng nhất

Với vị trí địa lý thuận lợi cho việc di chuyển cùng các sân tập golf và học viện golf chất lượng, quận Tân Phú đã thu hút rất nhiều golfer đến để trải nghiệm. Vậy địa điểm học đánh golf ở quận Tân Phú tốt nhất là học viện, sân golf nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của 72+ Golf Academy nhé!

03-04-2024

Đọc thêm

Tổng hợp

Địa chỉ học đánh golf ở Quận 7 uy tín và chất lượng nhất

Không chỉ có sân golf Phú Mỹ Hưng nổi tiếng mà quận 7 còn có rất nhiều học viện golf uy tín và chất lượng. Cùng 72+ Golf Academy tìm hiểu thêm về những địa điểm học đánh golf quận 7 này nhé!

28-03-2024

Đọc thêm