Sân golf KN Golf Links Cam Ranh là một trong những sân golf ấn tượng của tỉnh Khánh Hoà. Sân golf được thiết kế hài hòa với địa hình ven biển, cồn cát hoang sơ, fairway rộng lớn, tạo nên những thử thách thú vị cho golfer ở mọi trình độ.

Trong bài viết này, 72+ Golf Academy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về bảng giá và tiện ích của sân golf thuộc thành phố Cam Ranh xinh đẹp này.

Sân golf 27 lỗ KN Golf Links thuộc thành phố Cam Ranh - bán đảo xinh đẹp và nằm trong khuôn viên của KN Paradise - một khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp.

Ý tưởng của sân golf links ven biển KN Golf Links chú trọng vào sự sáng tạo và sự độc đáo với mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của golf ở Việt Nam, là điểm đến lý tưởng cho tất cả các golfer chuyên nghiệp.

Đôi nét về sân golf KN Golf Links Cam Ranh

Thông tin chung:

Sân golf này được thiết kế bởi Greg Norman hay còn được biết đến với biệt danh "Cá mập trắng vĩ đại". Thương hiệu Greg Norman Golf Course Design (GNGCD) của ông đã thiết kế hơn 100 sân golf trên khắp thế giới.

Kinh nghiệm của ông trong golf suốt 25 năm sự nghiệp đã thúc đẩy sự sáng tạo của ông trong việc thiết kế sân golf KN Golf Links. Ông luôn cam kết bảo vệ môi trường và mang lại sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, cộng đồng và môi trường sống.

Sân golf được chia thành 2 sân nhỏ là The Links (18 hố) và The Oasis (9 hố) với thiết kế độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, sân golf còn cung cấp các dịch vụ, tiện ích khác như club house, phòng thay đồ, sân tập, proshop, khách sạn,...

KN Golf Links tự hào mang đến cho các golfer trải nghiệm thú vị, đẳng cấp quốc tế cùng khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Dưới đây là bảng giá chi tiết để tham gia trải nghiệm golf tại sân golf này.

Bảng giá sân golf KN Golf Links mới nhất

Ghi chú:

• Ngày trong tuần: Thứ Hai đến thứ Sáu
  • Ngày cuối tuần: Thứ Bảy , Chủ Nhật và các ngày Lễ
  • Các phí golf đã bao gồm phí sân, phí caddie, xe điện dùng chung và 1 tháp bóng tập khởi động.

Greg Norman cùng đội ngũ tâm huyết của mình đã tạo nên một thiết kế sân golf KN Golf Links 27 hố ấn tượng với 2 sân golf nhỏ là The Links 18 hố và sân golf 9 lỗ The Oasis.

The Links

The Links là một điển hình của sân golf golf link ven biển 18 hố với các hố đẹp mắt uốn lượn qua những cồn cát trắng tuyệt đẹp.

Sân golf này được thiết kế một cách chi tiết, cẩn thận, mang đến những thách thức ấn tượng và sự hứng thú cho mọi golfer.

Thiết kế độc đáo của KN Golf Links Cam Ranh

Với các lựa chọn khác nhau, từ 5.348 yard đến 7.152 yard, người chơi có thể thích nghi với cấp độ chơi của mình cùng 5 điểm phát bóng đã được định sẵn.

Đối với những ai quan tâm đến thiết kế sân golf, sự tinh tế trong việc xây dựng của Greg Norman chắc chắn sẽ làm họ hài lòng.

Từ các green tuyệt đẹp cho đến các bẫy cát và bẫy nước hiểm hóc, mọi yếu tố đều được kết hợp một cách khéo léo, tạo nên dấu ấn độc đáo của Norman trên sân golf này.

The Oasis

Đối lập với thiết kế phổ biến của sân golf ven biển, Greg Norman đã thiết kế The Oasis với 9 hố được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của các sân golf dạng vườn cảnh quan ấn tượng.

Với các chướng ngại nước và dòng chảy bốn phía trong thảm cỏ xanh mướt, The Oasis tự hào mang đến một khung cảnh độc đáo và ấn tượng.

Tại đây, kiến trúc sư Greg Norman đã sáng tạo ra 9 đường golf độc đáo, mang lại cảm hứng cho tất cả golf thủ.

KN Golf Links mang đến cho du khách một không gian chơi golf đẳng cấp quốc tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhà câu lạc bộ:

• Nhà Câu lạc bộ nằm trên một vị trí đất cao đẹp, nơi bạn có thể ngắm toàn cảnh dự án KN Paradise.
  • Từ đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của những bờ cát trắng dài thênh thang dọc theo Bãi Dài và vẻ đẹp mênh mông của mặt biển xanh biếc cùng những hòn đảo nhỏ.
  • Club house có diện tích 8.000m2 với không gian mở. tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
  • Với sự kết hợp giữa thiết kế sáng tạo, tự nhiên và các tiện ích hàng đầu, KN Golf Links là điểm đến lý tưởng để thư giãn và trải nghiệm cùng gia đình và bạn bè.
Tiện ích và dịch vụ tại sân golf KN Golf Links

Phòng thay đồ:

• Khu vực locker nam và nữ tại KN Golf Links có không gian rộng rãi để người chơi chuẩn bị trước và sau khi chơi.
  • Các khu vực này được trang bị các tủ locker cao cấp, hệ thống phòng xông hơi khô, phòng xông hơi ướt và bể sục để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tại đây luôn sẵn lòng hỗ trợ và phục vụ các hội viên và khách hàng một cách chu đáo.
  • Ngoài ra, các phòng locker VIP tại KN Golf Links mang đến sự sang trọng, tiện nghi và thoải mái tối đa với các tiện ích hiện đại hàng đầu.

Pro shop:

• Tọa lạc trong sảnh chính của Câu lạc bộ, khu Pro-shop hiện đại tại KN Golf Links cung cấp đồng phục, phụ kiện và trang thiết bị hàng đầu từ các thương hiệu uy tín trên toàn thế giới.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lịch sự luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn, giúp bạn chọn lựa các sản phẩm phù hợp.
Pro shop

Sân tập:

• Sân tập Golf tại KN Golf Links được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện và khởi động trước khi ra sân của các golf thủ.
  • Sân tập rộng lớn lên đến 280 yard, thuận lợi để người chơi có thể nâng cao kỹ năng về golf một cách tốt nhất.
  • Đội ngũ các chuyên gia PGA luôn sẵn lòng hỗ trợ và tận tình hướng dẫn, giúp bạn làm quen với các động tác khó, các đường bóng phức tạp và hiểu rõ hơn về đặc điểm của sân golf ven biển kiểu links course.

KN Golf Links Cam Ranh là một kiệt tác sân golf ven biển do huyền thoại Greg Norman thiết kế, mang đến cho golfer trải nghiệm chơi golf đẳng cấp quốc tế. Bài viết của Học viện Golf 72+ đã cung cấp thông tin chi tiết về thiết kế sân golf, bảng giá và dịch vụ tại sân golf này.