Bình Dương được biết đến là một tỉnh thành có diện tích rộng lớn tại khu vực Đông Nam Bộ, Việt Nam. Chính vì vậy, có rất nhiều dự án sân golf được đặt tại tỉnh Bình Dương. Nổi bật trong số đó là sân golf sông Bé, sân golf Twin Doves, sân golf Mekong, sân golf Harmonie.

Mỗi sân golf đều có những đặc điểm độc đáo khác nhau. Hãy cùng 72+ Golf Academy tìm hiểu về các sân golf Bình Dương này qua bài viết dưới đây nhé!

1. Sân golf Sông Bé

• Địa chỉ: 77 Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 1900 599 860
  • Giờ hoạt động: 5h00 – 22h00
  • Facebook: facebook.com/sangolfsongbe
  • Website: songbegolf.com
sân golf bình dương sông bé

Đặc điểm nổi bật

Sân golf Sông Bé với 30 năm phát triển, đã khẳng định vị thế của mình là một trong những điểm đến hàng đầu cho các golfer tại Bình Dương.

• Tổng diện tích của sân golf là 104 ha.
  • Sông Bé là sân golf đầu tiên tại Bình Dương có thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Sân có 27 hố golf phân bổ trên 3 sân nhỏ 9 lỗ (sân golf Lotus, sân golf Pam và sân golf Desert). Mỗi sân có vẻ đẹp riêng biệt, mang đến thách thức khác nhau cho các golfer.
  • Kể từ khi xây dựng, đơn vị quản lý và thực hiện dự án sân golf Sông Bé đã đặt ra mục tiêu hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất, sử dụng trang thiết bị thân thiện với môi trường.
  • Được định hướng quy hoạch ngay từ đầu nên sân golf sông Bé có vẻ đẹp rất tự nhiên với các thảm cỏ, hàng cây, hồ nước đan xen, không hề chắp vá.
cảnh quan sân golf sông bé

Sân golf Sông Bé không chỉ là nơi để rèn luyện kỹ thuật chơi golf mà còn là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng với các tiện ích đầy đủ từ phòng tập gym, nhà hàng, phòng nghỉ dưỡng, sân tập golf...

Với những điểm nhấn đặc biệt như thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, sự chú trọng vào môi trường và các tiện ích đẳng cấp, sân golf Sông Bé đã chinh phục được lòng tin của các golfer và trở thành điểm đến không thể bỏ qua cho bất kỳ ai đam mê golf tại Bình Dương.

2. Sân golf Twin Doves

• Địa chỉ: 368 Trần Ngọc Lên, Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0915 578 300 / 0843 860 123 / 0274 386 0123
  • Giờ hoạt động: 5h00 – 23h00
  • Facebook: facebook.com/twindovesgcphotos
  • Website: twindovesgolf.vn
sân golf twin doves bình dương
Đặc điểm nổi bật

Sân golf Twin Doves được thiết kế bởi Công ty P&G Development, có quy mô lên đến 165 ha. Twin Doves được đánh giá là sân golf hiện đại nhất Bình Dương với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Hệ thống sân gồm 27 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, chia thành 3 sân: Luna, Sole và Stella. Mỗi sân mang phong cách thiết kế riêng biệt giúp các golfer có cơ hội để trải nghiệm, rèn luyện và nâng cao kỹ năng của bản thân.

Bên cạnh sân golf với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp tạo ra các thử thách đa dạng cho golfer thì Twin Doves còn có các khách sạn, biệt thự cao cấp, trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí sang trọng.

3. Sân golf Bình Dương - Sân Mekong

• Địa chỉ: Bạch Đằng, Tân Uyên, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 3637 788
  • Giờ hoạt động: 5h30 – 19h00
  • Website: mekonggolf.com
sân mekong bình dương

Đặc điểm nổi bật

Sân golf Mekong Bình Dương - Royal Island Golf & Villas có diện tích lên đến 200ha. Sân golf này có thiết kế với 54 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế, đây là nơi tổ chức nhiều giải đấu chuyên nghiệp quy mô lớn.

Sân golf Mekong Bình Dương không chỉ cung cấp các dịch vụ tiện ích mang tầm quốc tế như Caddies, xe điện, hệ thống sân tập chất lượng mà còn có thảm tập luyện trong nhà, cho thuê gậy và giày.

Đặc biệt, trung tâm thương mại có các cửa hàng golf với đầy đủ các dụng cụ, trang thiết bị từ các thương hiệu danh tiếng, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của người chơi.

Royal Island Golf & Villas còn có nhà hàng 4 sao với thực đơn hấp dẫn và đa dạng các món từ món Âu đến Á. Ngoài ra, sân golf còn có 500 villas sang trọng, thu hút khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

cảnh quan sân mekong bình dương

4. Sân golf Harmonie

• Địa chỉ: 469 Trần Ngọc Lên, Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0274 3797 999
  • Facebook: facebook.com/harmoniegolfpark
  • Website: harmoniegolfpark.com
sân golf harmonie

Đặc điểm nổi bật

Tọa lạc cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ lái xe, sân golf Harmonie là lựa chọn lý tưởng cho những golfer muốn tận hưởng trải nghiệm golf đẳng cấp.

Sân golf Harmonie gồm 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi Jim Engh. Trong đó, trải nghiệm hố golf lỗ thứ 16, par 3, là một trong những điểm đặc biệt, mang lại cảm giác thách thức và thú vị cho người chơi.

Với mặt cỏ Celebration Bermuda tại tee box, fairway và cỏ Tifeagle tại green, Harmonie tạo điều kiện thuận lợi cho golfer tung ra những cú đánh đẹp mắt và chính xác nhất.

Ngoài ra, sân golf còn có một câu lạc bộ độc đáo được thiết kế như một con tàu vũ trụ, tạo ra không gian độc đáo và ấn tượng cho các golfer.

Harmonie cung cấp đầy đủ tiện ích như phòng look, proshop, nhà hàng,... đảm bảo mang lại trải nghiệm golf toàn diện và thoải mái cho mọi khách hàng.

Mối sân golf Bình Dương đều có những đặc điểm nổi bật riêng, từ thiết kế đến dịch vụ và tiện ích. Tuy nhiên, các sân golf này đều được thiết kế nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các golfer.

72+ Golf Academy hy vọng những thông tin được tổng hợp tại bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được sân golf Bình Dương phù hợp nhất.