Royal Long An Golf và West Lakes Golf là hai sân golf Long An chất lượng với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sân golf này được rất nhiều golfer cả trong, ngoài nước yêu thích.

Vậy sân golf Royal Long An và sân golf West Lakes Golf có những điểm gì nổi bật và bảng giá các sân golf này như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của 72+ Golf Academy.

1. Sân golf Long An - Royal Long An Golf & Villas

Sân golf Long An

Thông tin chung:

  • Địa chỉ: Quốc lộ N2, Xã Bình Hoà Nam, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An
  • Map: https://maps.app.goo.gl/V4V3yrJqbCjHW9t97
  • Điện thoại: 02727 772 779 - 090 1818 899 
  • Facebook: https://www.facebook.com/royallongangolfandvillas/
  • Website: https://royallongangolfandvillas.vn/

1.1. Đặc điểm nổi bật của Royal Long An Golf & Villas

Đặc điểm nổi bật của Royal Long An Golf & Villas

Royal Long An Golf & Villas là dự án sân golf 27 lỗ kết hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp với các biệt thự sang trọng, các tiện ích hiện đại và nhiều hoạt động vui chơi, giải trí khác.

Royal Long An Golf & Villas có diện tích lên đến 2.165 ha. Sân golf Royal Long An là điểm nhấn chính của khu tổ hợp này. Sân được thiết kế bởi golfer huyền thoại thế giới – Sir Nick Faldo.

Với 27 hố tiêu chuẩn quốc tế trải dài trên diện tích rộng hơn 200 ha, sân golf này mang đến trải nghiệm đẳng cấp và thử thách đích thực cho các golf thủ.

Sân được bố trí hài hòa với cảnh quan tự nhiên với những bãi cỏ xanh mướt ôm trọn những đầm nước trong lành, tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp và không gian thanh bình cho nơi đây.

Royal Long An Golf & Villas

Ngoài sân golf, khu tổ hợp còn có đầy đủ các tiện ích như club house, nhà hàng, quầy bar, proshop cung cấp các trang thiết bị golf chuyên nghiệp, phòng thay đồ tiện nghi và dịch vụ spa thư giãn,... 

1.2. Bảng giá sân golf Royal Long An

Với tất cả những yếu tố nổi bật này, Royal Long An Golf & Villas không chỉ là điểm đến lý tưởng cho các golfer trong nước mà còn thu hút sự quan tâm của các golf thủ quốc tế.

Dưới đây là bảng giá chơi golf tại Royal Long An Golf:

Bảng giá sân golf Royal Long An

2. West Lakes Golf & Villas - Sân golf Long An với thiết kế độc đáo

Thông tin chung:

  • Địa chỉ: Số 145, tỉnh lộ 822, ấp Chánh, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An
  • Map: https://maps.app.goo.gl/xXhRy2gvUFWVjxbR9
  • Điện thoại: 028 7302 9990
  • Facebook: https://www.facebook.com/westlakesgolf/
  • Website: https://westlakesgolfvillas.com/
West Lakes Golf & Villas

2.1. Những đặc điểm ấn tượng của sân golf West Lakes Golf Long An

West Lakes Golf & Villas là một sự bổ sung thú vị mới cho ngành golf Việt Nam. Sân golf Championship 18 lỗ được hoàn thành vào cuối năm 2018. Đây là sân golf đầu tiên ở phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh. Sân golf này có đầy đủ tiện ích như Nhà câu lạc bộ và sân tập. Sau đó, sân golf West Lakes bổ sung thêm 9 lỗ nữa để trở thành sân golf 27 lỗ với các khu dân cư và biệt thự.

Tiện ích West Lakes Golf

Sân golf được thiết kế bởi Thomson Perrett - một công ty uy tín được thành lập bởi Peter Thomson, golfer này vô địch British Open 5 lần. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới có trụ sở tại Melbourne, Úc này có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

Bố cục sân hơn 7100 yard, nổi bật với những hồ nước đẹp như tranh vẽ ở hầu hết các hố, fairway nhấp nhô và các hố cát được thiết kế cực kỳ khéo léo.
 

Sân golf West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas là một trong những sân golf đầu tiên ở miền Nam Việt Nam sử dụng loại cỏ sân golf Zeon Zoysia. Fairway được trồng cỏ TifEagle Bermuda, loại cỏ hoàn toàn phù hợp với khí hậu Nam Việt Nam. Với chất lượng mặt sân cực kỳ tốt như vậy thì đây sẽ là một môi trường lý tưởng để các golfer chơi golf. 

2.2. Bảng giá mới nhất tại West Lakes Golf & Villas

West Lakes Golf & Villas không chỉ là một điểm đến lý tưởng cho các golf thủ muốn trải nghiệm sân golf chất lượng cao mà còn là một địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam.

Bảng giá chi tiết của West Lakes Golf & Villas như sau:

Bảng giá sân golf ​West Lakes

Long An sở hữu 2 sân golf đẹp và chất lượng, trở thành điểm đến lý tưởng cho các golfer trong và ngoài nước. Bài viết đã giới thiệu chi tiết về các sân golf Long An, giúp bạn tìm được một địa điểm chơi golf phù hợp nhất với bản thân.