Nằm giữa không gian tươi đẹp của vùng núi Đà Lạt, sân golf Đà Lạt Đồi Cù (Đà Lạt Palace) là một điểm đến hấp dẫn với những ai đam mê môn golf và mong muốn được trải nghiệm dịch vụ chơi golf chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Với dịch vụ cao cấp và chất lượng như vậy thì bảng giá của sân golf Đồi Cù như thế nào? Hãy cùng 72+ Golf Academy tìm hiểu thêm thông tin về sân golf qua bài viết này nhé!

1. Tổng quan về sân golf Đà Lạt Đồi Cù

tổng quan sân golf đà lạt palace

• Địa chỉ: Số 2, đường Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Google map: https://maps.app.goo.gl/QAS5GHqqXaGcHTFe7
  • Số điện thoại: (+84 63) 3825 444
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00
  • Số lỗ golf: 18
  • Fanpage: Dalat Palace Golf Club
  • Website: dalatpalacegolf.com

Lịch sử hình thành sân golf Đà Lạt Palace

Sân golf Đà Lạt Palace không chỉ đơn thuần là một nơi chơi golf mà còn là một biểu tượng của sự kiên định và bền vững, lưu giữ và phát triển bộ môn golf của Việt Nam qua từng giai đoạn.

• Sân golf này được thiết kế bởi một kiến trúc sư người Pháp. Vua Bảo Đại - vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam đã sử dụng nơi này để thực hành và rèn luyện kỹ năng chơi golf của mình.
  • Với 70 năm lịch sử đầy biến động, sân golf Đà Lạt Palace đã trải qua những lần mở cửa và đóng cửa vì các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước.
  • Tuy nhiên, vào năm 1994, một dự án quy mô lớn đã được triển khai nhằm khôi phục và nâng cấp sân golf này với số vốn hàng triệu đô la.
  • Từ đó đến nay, sân golf Đà Lạt Palace đã khẳng định vị thế của mình không chỉ là một trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam mà còn là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều golfer hàng đầu tại Châu Á.
những thành tựu của sân golf đồi cù

Một số thành tựu nổi bật mà sân golf này đã đạt được:

• Sân golf có quang cảnh đẹp nhất Việt Nam (Tạp chí Golf Việt Nam bình chọn vào năm 2015)
  • Sân golf tốt nhất Việt Nam (Tạp chí Asia Golf Monthly vào năm 2011)
  • Sân golf tốt nhất Việt Nam (Golf Digest USA bình chọn vào năm 2008)
  • Sân golf tốt thứ 10 Châu Á (Tạp chí Asia Golf Monthly bình chọn vào năm 2006)

2. Đặc điểm nổi bật của sân golf Đồi Cù

Sân golf Đà Lạt Palace không chỉ thu hút golfer bởi cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, tươi đẹp mà còn bởi chất lượng sân tập và dịch vụ chuyên nghiệp nơi đây.

2.1. Sân golf tọa lạc ở vị trí đắc địa

Sân golf Đồi Cù nằm bên cạnh hồ Xuân Hương, tỏa sáng như một viên ngọc quý giữa vùng đất Đà Lạt thơ mộng. Sân golf này toạ lạc tại vị trí đắc địa trên cung đường Phù Đổng Thiên Vương, gần ngay trường Đại học Đà Lạt - ngôi trường đẹp nhất Đông Nam Á.

Với vị trí thuận lợi như vậy, Đồi Cù mang đến cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây cũng là cơ hội để người chơi có thể tận hưởng và đắm chìm trong vẻ đẹp thơ mộng của Đà Lạt.

2.2. Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp

cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp

Cảnh quan thiên nhiên tại sân golf Đồi Cù là một điểm nổi bật của nơi đây. Với vị trí đắc địa giữa vùng núi Đà Lạt, sân golf này được bao quanh bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tươi đẹp.

Những dãy núi xanh mướt bao quanh, những khe núi và hồ nước trong xanh tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời ngay tại sân golf. Cảnh quan tự nhiên này không chỉ tạo ra một không gian yên bình mà còn mang lại cảm giác thư giãn và yên bình cho các golfer.

Sân golf Đà Lạt Đồi Cù cũng được thiết kế sao cho tận dụng được tối đa vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh. Mỗi lỗ golf đều được bố trí một cách hợp lý để golfer có những trải nghiệm chơi golf tốt nhất.

2.3. Sân golf Đà Lạt Đồi Cù đạt tiêu chuẩn quốc tế

Sân golf Đồi Cù được cải tạo theo tiêu chuẩn 18 lỗ của quốc tế. Sân golf hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của các giải đấu golf 18 lỗ. Độ dài tee lên đến 7009 yard và điểm par tổng là 72 cho mỗi vòng chơi.

Khu vực gạt bóng, đường dẫn bóng, điểm phát bóng, khu vực tập đánh và đường đẩy bóng đều được trang bị cỏ Bentgrass, đảm bảo chất lượng của toàn bộ sân golf.

Sân golf được thiết kế một cách chuyên nghiệp dựa theo đặc điểm tự nhiên của Đà Lạt với những quả đồi và cây thông cổ thụ. Điều này đã tạo ra những thử thách tự nhiên cho các tay golf.

2.4. Cung cấp các dịch vụ tiện ích chất lượng

các dịch vụ tiện ích tại dalat palace

Bên cạnh hệ thống sân tập chất lượng và chuyên nghiệp, sân golf Đà Lạt Đồi Cù còn cung cấp đầy đủ các tiện ích bao gồm nhà hàng, khu suối nước nóng, khách sạn và quầy bar cao cấp để phục vụ nhu cầu giải trí và nghỉ ngơi của các golfer.

3. Bảng giá dịch vụ của sân golf Đồi Cù

Đà Lạt Palace có chất lượng sân đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp nên chi phí chơi golf tại đây là khá đắt đỏ. Cụ thể về bảng giá dịch vụ của sân golf Đà Lạt Đồi Cù được thể hiện ở hình sau:

bảng giá dịch vụ sân golf đà lạt đồi cù

4. Những hình ảnh ấn tượng về sân golf Đà Lạt Đồi Cù

Sân golf Đà Lạt Đồi Cù được bao trọn bởi thiên nhiên nơi đây, những ngọn đồi xanh biếc, những rừng thông bạt ngàn,... Tại đây, mỗi cú đánh trở nên đặc biệt hơn giữa bầu không khí trong lành và vẻ đẹp hùng vĩ của vùng núi cao Đà Lạt. Hãy cùng 72+ Golf Academy ngắm nhìn những bức ảnh ấn tượng nhất về sân golf này nhé!

thiên nhiên hùng vĩ
Sân golf Đồi Cù nằm tại vị trí đắc địa

cảnh sắc tươi đẹp
Sân golf được làm hoàn toàn bằng cỏ Bentgrass

không khí trong lành
Cây cối và hồ tạo nên không khí trong lành cho sân golf Đà Lạt Palace

lịch sử hình thành lâu đời
Sân golf nằm giữa rừng thông xanh mát

Các sự kiện sôi động diễn ra tại sân golf Đà Lạt Đồi Cù

Sân golf Đà Lạt Đồi Cù nổi bật với vị trí đắc địa hướng ra Hồ Xuân Hương nổi tiếng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với thiết kế sân golf tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ tiện ích chất lượng khiến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê golf.