Sân golf 1200 là một trong những sân golf nổi tiếng tại Đà Lạt, nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích của các golf thủ. Nơi đây không chỉ nổi tiếng bởi cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn bởi chất lượng sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, 72+ Golf Academy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về sân golf này và bảng giá dịch vụ tại đây.

1. Giới thiệu chung về sân golf 1200

sân golf đà lạt 1200

• Địa chỉ: Hồ Đạ Ròn, Đạ Ròn, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
  • Google map: https://maps.app.goo.gl/Wjn5nZrzfQsaDjks6
  • Số điện thoại: 02633 888 888
  • Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00
  • Số lỗ golf: 18
  • Fanpage: facebook.com/thedalat1200
  • Website: dalat1200.com

2. Đặc điểm nổi bật của sân golf 1200

Sân golf Đà Lạt 1200 được thiết kế bởi Kyi Hla Han - huyền thoại golf châu Á. Sân golf này được khai trương vào tháng 11 năm 2015 với nhiều điểm nổi bật, thu hút nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người yêu thích bộ môn golf.

2.1. Thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành

Sân golf Đà Lạt 1200 nằm trên bờ hồ Đạ Ròn, với độ cao 1200 mét so với mực nước biển. Xung quanh sân golf là rừng thông và đồi núi. Chính vì vậy mà khí hậu tại đây rất mát mẻ, dao động từ khoảng 16 đến 26 độ C. Đây là một điều kiện lý tưởng cho các hoạt động thể thao ngoài trời.

2.2. Thiết kế sân golf đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

thiết kế sân đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

Sân golf Đà Lạt 1200 đạt chuẩn sân golf vô địch 18 lỗ với tổng số gậy tiêu chuẩn là 73.  Đây là thành quả của sự hợp tác giữa Peter Rousseau và Kyi Hla Han. Nguyên tắc thiết kế sân golf của họ là kết hợp hài hoà với môi trường thiên nhiên xung quanh.

Địa hình của sân golf Đà Lạt 1200 rất đa dạng và đẹp mắt bao gồm suối, hố cát, cây thông và bụi rậm. Những yếu tố tự nhiên này tạo ra các chướng ngại vật độc đáo, tăng thêm thách thức và sự hấp dẫn cho người chơi golf.

Mặt sân được chăm sóc kỹ lưỡng với hai loại cỏ khác nhau. Vùng Green được trồng cỏ Bentgrass Aprons, vùng Fairway và vùng Rough được phủ bằng cỏ Bermuda 419. Điều này tạo ra một bề mặt sân chơi chuyên nghiệp cho người chơi golf mỗi khi họ tham gia trải nghiệm tại sân golf 1200.

Khoảng cách từ các lỗ đến điểm đặt bóng (bao gồm cả khu vực Fairway và Green) tại sân golf này khá dài và có sự khác biệt về chiều cao. Do đó, để di chuyển một cách thuận tiện và hiệu quả trên sân, các golf thủ phải sử dụng xe điện, kể cả những golf thủ chuyên nghiệp.

2.3. Vị trí giao thông thuận tiện

sân golf 1200

Sân golf Đà Lạt 1200 chỉ cách sân bay Liên Khương (Đà Lạt) 15 phút di chuyển bằng ô tô. Sân bay này được kết nối với sân bay của các thành phố lớn khác ở Việt Nam và chỉ mất khoảng 30 phút bay từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, sân bay Liên Khương còn có các chuyến bay quốc tế đến từ Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc,... Vị trí giao thông thuận tiện này đã tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến tham quan và chơi golf tại Đà Lạt 1200.

2.4. Dịch vụ tại sân golf 1200 chuyên nghiệp

Bên cạnh sân golf được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, Đà Lạt 1200 còn có khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn tận hưởng không gian nghỉ ngơi đẳng cấp với các khu nhà hàng, khách sạn và biệt thự hạng sang.

Du khách có thể thư giãn bằng cách cưỡi ngựa hoặc tham gia các hoạt động thể thao như quần vợt. Điều này tạo điều kiện cho người chơi và du khách thư giãn sau một ngày dài trên sân golf.

3. Bảng giá dịch vụ sân golf Đà Lạt 1200

bảng giá dịch vụ đà lạt 1200

• Thứ Hai đến Thứ Sáu: 3.110.000 VNĐ / vòng 18 lỗ
  • Thứ 7 và Chủ Nhật: 3.590.000 VNĐ / vòng 18 lỗ
  • Các ngày Lễ, Tết: 4.040.000 VNĐ / vòng 18 lỗ

Giá trên bao gồm:

• 1 Caddy
  • Xe điện dùng chung cho 2 người chơi (Phụ thu 400.000đ nếu yêu cầu xe điện riêng)
  • Phí sân
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế bảo vệ môi trường (25%)
  • VAT

4. Một số hình ảnh đẹp và ấn tượng về sân golf 1200

Sự tươi mát, thơ mộng của thiên nhiên kết hợp cùng thiết kế độc đáo của sân golf đã tạo nên những khung cảnh tươi đẹp nhất tại hồ Đà Ròn. Cùng khám phá một số hình ảnh đẹp và ấn tượng về sân golf Đà Lạt 1200 qua những bức hình dưới đây nhé!

sân golf 1200 với cảnh quan tươi đẹp
Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại sân golf Đà Lạt 1200
địa hình sân golf 1200
Địa hình tại sân golf 1200 là sự kết hợp hài hoà của tự nhiên
hồ nước tại sân golf đà lạt 1200
Hình ảnh thiên nhiên thơ mộng tại sân golf Đà Lạt 1200
golfer tại đà lạt 1200
Hình ảnh các golfer tại sân golf Đạ Ròn
hoàng hôn tại sân golf đạ ròn
Cảnh hoàng hôn lãng mạn tại sân golf 1200
cảnh núi non tại đà lạt 1200
Bao quanh sân golf 1200 là rừng thông bạt ngàn
hình ảnh thác nước
Thác nước tuyệt đẹp khu vực sân golf Đạ Ròn
hố cát tại sân golf đạ ròn
Địa hình đầy thách thức tại sân golf Đạ Ròn với các golf thủ

Với sự kết hợp hài hoà các loại địa hình thuộc khu vực núi cao của Đà Lạt, Sân Golf 1200 đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những người chơi muốn thách thức bản thân trong bộ môn golf. Sân golf này không chỉ mang đến những cảnh quan tuyệt đẹp mà còn đem lại những trải nghiệm độc đáo và dịch vụ chuyên nghiệp cho người chơi.