Từ khi cùng tập golf, bố con Mỹ Anh có nhiều điểm chung hơn để chia sẻ. "Bố con cô út tìm được niềm vui mới!" - mẹ Mỹ Anh chia sẻ.

Trong một vài năm trở lại đây, golf đã trở nên phổ biến hơn trong giới nghệ sĩ Việt. Rất nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng tham gia tập luyện môn thể thao này, trong đó có gia đình Diva Mỹ Linh. Mỹ Linh cùng ông xã, nhạc sĩ Anh Quân, cô con gái út, Mỹ Anh đều là tín đồ của golf.
 

.Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, gia đình Mỹ Linh thường tới sân golf tập luyện. Chính điều này khiến tình cảm giữa các thành viên thêm phần gắn kết. Đặc biệt, nhờ golf mà ông xã Anh Quân và cô con gái út Mỹ Anh gần gũi, hiểu nhau hơn.

.(Nhạc sĩ Anh Quân cùng Mỹ Anh luyện tập thường xuyên, cải thiện từng cú Swing tại 72+)

Diva làng nhạc Việt chia sẻ: “Từ khi cùng tập golf, bố con Mỹ Anh có nhiều điểm chung hơn để chia sẻ. Bố con cô út tìm được niềm vui mới.

Diva Mỹ Linh kể lại câu chuyện của ông xã và cô con gái út. Mỹ Anh bảo: “Bố và con chưa bao giờ gần gũi thế. Bố quay lại con tập về xem, rồi hai bố con cùng xem và phân tích các động tác và tư thế đúng sai thế nào”.

Có bố là nhạc sĩ nổi tiếng, mẹ là Diva, cô con gái út Mỹ Anh có trong mình niềm đam mê âm nhạc. Mỹ Anh từng không ít lần biểu diễn cùng bố mẹ trong các chương trình lớn nhỏ. Bên cạnh niềm đam mê ca hát, Mỹ Anh cũng rất mê golf.

.(Mỹ Anh và mẹ Mỹ Linh tại studio của Học viện golf 72+)

Khi được hỏi tại sao lại theo đuổi golf, Mỹ Anh cho biết: "Thực ra ngoài golf, mình còn đấm bốc và chơi bóng rổ. Nhưng mình quyết định tập cả golf là do môn này rất khác, đem lại sự tĩnh tâm còn cường độ của 2 môn kia nhanh hơn nhiều. Hơn nữa mình thấy bộ môn này bắt đầu khá phổ biến ở các bạn trẻ".

"Mình nhận thấy golf cũng hơi giống thiền, rèn cho mình sự kiên nhẫn, tĩnh tâm và cả một độ tập trung cao, sự chính xác. Khi chơi golf, người mình đang tranh đấu là chính bản thân và tự mừng vui với từng tiến bộ dù nhỏ của chính mình. Đặc biệt, mình đã trở nên thân hơn với bố từ khi học golf, điều đó làm mình rất vui".

.(Nhạc sĩ Anh Quân – nắng nóng nhưng vẫn đam mê chăm chỉ luyện tập)

Từ câu chuyện của gia đình mình, Diva Mỹ Linh cũng đã gợi ý cho một người bạn đưa con trai ra sân golf để bớt chơi game. Và điều kỳ lạ đã xảy ra, cậu con trai gia đình bạn Mỹ Linh nhanh chóng mê golf, thường xuyên ra sân tập để hít thở không khí trong lành.

72+ Golf Academy