Đừng lo nếu bạn chưa có kinh nghiệm dạy golf! Chỉ cần bạn đáp ứng những tiêu chí dưới đây:
  1. ☑️ Handicap thấp, mong muốn phát triển sự nghiệp đường dài với Golf
  2. ☑️ Yêu thích việc truyền đạt kiến thức, hạnh phúc khi người khác làm được giống mình
  3. ☑️ Có chí tiến thủ, không ngại khó, ngại khổ
  4. ☑️ Ưu tiên người biết ngoại ngữ, thành thạo công nghệ.
.Chương trình đào tạo Huấn luyện viên 72+ được xây dựng bởi Golfer chuyên nghiệp Nguyễn Thái Dương. Anh cũng là người sẽ trực tiếp đào tạo các ứng viên.

.Chuyên gia trong nhiều lĩnh vực sẽ góp mặt vào chương trình đào tạo Huấn luyên viên của 72+.

.
Ứng viên sẽ được đào tạo và kèm cặp 1-1 trong suốt quá trình huấn luyện. Nhận việc chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

.
Môi trường thân thiện, sáng tạo, bình đẳng.

.
Cộng đồng học viên chất lượng bao gồm ngôi sao, doanh nhân, chính khách, chuyên gia, ... trong nhiều lĩnh vực.

Quyền lợi khi tham gia chương trình đào tạo HLV tại 72+ Golf Academy:
  • Được đào tạo MIỄN PHÍ các kỹ năng sư phạm và chuyên môn cần thiết - chi phí lên tới hàng trăm triệu đồng cùng TRỢ CẤP tiền lương và nhà ở.
  • Được trải nghiệm chương trình đào tạo chất lượng duy nhất trên thị trường với lộ trình CÔ ĐỌNG, HIỆU QUẢ từ Huấn luyện viên trưởng HÀNG ĐẦU Việt Nam. Chương trình đã được kiểm nghiệm thành công nhiều đợt.
  • Có huấn luyện viên "pair" kèm cặp và ĐỒNG HÀNH 1-1 trong suốt quá trình học
  • Được phát triển ở cương vị mới với SỰ NGHIỆP bền vững, dài hạn và ĐÃI NGỘ xứng đáng. Cơ hội thăng tiến rõ ràng, trở thành trưởng nhóm đào tạo, giám đốc cơ sở, giám đốc phụ trách chuyên môn
  • Nhận việc NGAY sau khi tốt nghiệp và giảng dạy golf tại ngay một trong các cơ sở của 72+!
  • Môi trường giáo dục năng động, thân thiện, bình đẳng. Học viên là ngôi sao, doanh nhân, chính khách, chuyên gia...trong nhiều lĩnh vực.
Những ứng viên tiềm năng với Handicap dưới 20 quan tâm vui lòng: nhanh chóng Chấm, Comment hoặc
Inbox để tìm hiểu chi tiết!
72+ Golf Academy